BÁO GIÁ TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

Trong khu bếp nhà hàng, khách sạn  hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ bếp nấu cơm công nghiệp trong nhà bếp đã dần được thay thế bởi tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, bằng điện.  Mỗi loại tủ nấu cơm có giá khác nhau tùy theo từng chủng loại, chất liệu kích thước, số khay.

Hôm nay inox Himalaya sẽ báo giá tủ cơm công nghiệp  có giá là bao nhiêu và hiện có những mẫu tủ như thế nào? giúp quý khách lựa chọn và dự trù được chi phí nha.

1. Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

 

tủ cơm công nghiệp dùng ga

Tủ cơm gas có mức giá đắt hơn so với tủ bằng điện. Nếu bạn quan tâm nhiều đến chi phí sử dụng trong thời gian dài thì có lẽ bạn nên lựa chọn loại tủ này bởi lẽ việc sử dụng gas thay cho điện giúp giảm đáng kể chi phí.

Ưu điểm:

– Giúp bạn nấu cơm ngon hơn, không bị cháy, sống cơm.

– Điều chỉnh nhiệt độ đơn giản

– Nấu số lượng thức ăn lớn cơm trong thời gian ngắn.

– Nấu chín cơm bằng hơi.

Giá:

Tùy vào từng chất liệu inox 201 hay inox 304, kích thước tủ, số lượng khay cơm trong tủ là bao nhiêu có tủ cơm công nghiệp 30kg, 50kg, 80kg, 100kg.

Với tủ cơm gas 6 khay trên thị trường chung có giá thấp nhất 10 triệu đồng.

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp dùng ga đúng cách

2. Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas

 

tủ cơm inox dùng điện

Đây là dòng tủ nấu cơm hiện đại nhất hiện nay khi kết hợp hai dòng nguyên liệu với nhau giữa điện và gas. Bạn sẽ không phải lo lắng khi phục vụ lượng thực khách lớn. Khi mất điện trong giờ cao điểm phục vụ thực khách bạn có thể chuyển từ năng lượng điện sang năng lượng gas.

Với thiết bị có sự kết hợp giữa 2 nguồn năng lượng sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá trung bình của thị trường của loại tủ này là 10.8 triệu cho tủ cơm gas điện 6 khay.  Với lượng khay nhiều hơn sẽ có giá khác nhau.

Ưu điểm:

– Nấu lượng cơm phục vụ thực khách lớn trong khoảng thời gian ngắn.

– Giảm thời gian, chi phí, công sức lao động.

– Mang đến cho người dùng món cơm ngon.

Hi vọng với những báo giá tủ cơm công nghiệp của Inox Himalaya sẽ giúp bạn lên được dự toán chính xác nha.

Nếu bạn muốn thiết kế tủ cơm inox theo yêu cầu với chất liệu inox, kích thước, số khay. Hay lượng thực khách cần phục vụ mỗi ngày tích kiệm chi phí nhất Himalaya sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà hàng, quán ăn của bạn. 

Hướng dẫn các sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp an toàn tiết kiệm

Liên hệ Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn cụ thể nhé hoặc truy cập trực tiếp vào website cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp: http://bepcongnghiephimalaya.vn/