Bẫy mỡ 3 khoang inox

BẪY MỠ 3 KHOANG INOX

(1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giá: Liên hệ

  • Thương hiệu: HIMALAYA
  • Model: HBM / 3K 04
  • :
  • Khuyến mãi:
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Liên hệ: 0912 546 936

Bẫy mỡ là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bếp ăn công nghiệp của các bếp nhà hàng, bếp ăn nhà máy, và những trung tâm chế biến đồ ăn, thực phẩm. Bẫy mỡ có tác dụng lọc tách mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước. Lượng chất thải này cần được xử lý đúng cách để tránh gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước do mỡ đông tụ thành khối gây tắc hệ thống. Để giải quyết tình trạng này trong các bếp ăn, công ty Hưng Vượng cung cấp bẫy mỡ 3 khoang cho chậu rửa, bếp.

Bẫy mỡ 3 khoang inox

Bẫy mỡ 3 khoang inox

Nguyên liệu sản xuất bẫy mỡ 3 khoang

Được sản xuất bằng vật liệu inox chất lượng cao không gỉ sét khi sử dụng lâu dài, hoàn toàn TIG hàn xây dựng đảm bảo độ cứng nhất định cho sản phẩm bẫy mỡ. Các mối hàn được gia công đánh bóng để phù hợp với bề mặt liên kết với bếp ngầm hoặc cài đặt trên mặt đất trong các gian bếp.
Các cạnh của bẫy mỡ được mài mòn và đánh bóng để loại bỏ các vết cắt, giữ được tính thẩm mĩ cho sản phẩm, cũng như an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo bẫy mở 3 khoang Inox

Công ty Hưng Vượng cung cấp hai loại bẫy mỡ có 3 khoang chứa, với kích thước khác nhau, phù hợp với quy mô không gian gian bếp của khách hàng. Đó là : bẫy mỡ 3 khoang HBM / 3K 04( Loại chiều dài 400mm) và bẫy mỡ 3 khoang HBM / 3K 06( Loại chiều dài 600mm)

Bẫy mỡ 3 khoang hoạt động trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng nước, mỡ, chất thải, được thiết kế để tách lọc các chất thải, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra. Hoạt động theo nguyên lý 3 bước:

– Giỏ lọc sẽ giữ lại những chất thải lớn tránh gây tắc ống thoát

– Hộp đựng và phần tách dầu mỡ được thiết kế để thích ứng với lượng nước để lọc được hiệu quả tốt nhất

– Ống thoát mỡ lúc tách ra được giữ lại bên trong thùng, 7 ngày sau, người sử dụng có thể tách mỡ từ thùng lọc và xử lý.

Bẫy mỡ còn linh hoạt trong vị trí lắp đặt, tùy vào thiết kế gian bếp cũng như phạm vi sử dụng mà bẫy mỡ có thể được lắp đặt nổi hay âm dưới đất rất tiện nghi.
Với nguyên lý hoạt động thông minh, tiện lợi, bẫy mỡ 3 khoang cho chậu rửa, bếp của công ty Hưng Vượng được khách hàng tin tưởng sử dụng, giúp ích trong giữ vệ sinh trong quá trình nấu nướng cũng như không gian gian bếp của bạn. Tùy vào gian bếp của khách hàng có thể lựa chọn bẫy mỡ 3 khoang HBM / 3K 04( Loại chiều dài 400mm) hoặc bẫy mỡ 3 khoang HBM / 3K 06( Loại chiều dài 600mm).

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Add: Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BẪY MỠ 3 KHOANG INOX”

  • Thương hiệu: HIMALAYA
  • Model: HBM / 3K 04
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Liên hệ: 0912 546 936