BẾP Á CÔNG NGHIỆP

Việc lắp đặt hệ thống bếp á công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý là điều băn khoăn của tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác. Himalaya là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có thể sản xuất được bếp Á công nghiệp có đầy đủ các tính năng như: thành bếp đủ độ dày, tiện ích, họng đốt linh hoạt giúp cho đầu bếp dễ dàng thực hiện các món ăn theo phong cách Châu Á.

Tại sao bếp Á công nghiệp thương hiệu Himalaya được lựa chọn?

♦ Sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Himalaya là đơn vị có xưởng sản xuất, thiết kế thi công nên đảm bảo được đầy đủ các yếu tố như: phù hợp với diện tích gian bếp, thiết kế theo mong muốn yêu cầu của khách hàng. Điều này không chỉ có ý nghĩa trong việc tạo ra một gian bếp hoàn hảo mà còn giúp tiết kiệm tối đa ngân sách cho nhà hàng.

Xưởng sản xuất bếp công nghiệp Himalaya

♦ Chất liệu inox tại Himalaya đạt tiêu chuẩn châu Âu

Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm bếp Á công nghiệp tại Himalaya chính là loại inox 304 giúp đảm bảo độ an toàn, khả năng chống bào mòn cao, dễ lau chùi. Do đó bếp Á công nghiệp của Himalaya được nhiều ông chủ nhà hàng lựa chọn.

♦ Thiết kế bếp Á khoa học

Himalaya sở hữu đội ngũ kỹ sư lành nghề có tư duy thiết kế bếp khoa học và tiện ích. Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để giúp vệ sinh bếp thuận tiện. Do đó khi sử dụng bếp á công nghiệp Himalaya sẽ giúp các đầu bếp nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm nhân lực. Bên cạnh đó đội ngũ sản xuất tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, đảm bảo các tiêu chí hàng đầu của bếp Á công nghiệp.

Ở Việt Nam bếp Á Công Nghiệp không chỉ sử dụng cho các nhà hàng mà còn được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện. Nắm bắt từ nhu cầu này Himalaya sản xuất các sản phẩm bếp Á công nghiệp phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Một số loại bếp được sử dụng nhiều nhất đó chính là: Bếp á đơn, Bếp Á đôi, Bếp Á ba,Bếp Á đơn, đôi, ba có bầu nước,quạt thổi, Bếp hầm đơn, bếp hầm đôi, bếp hầm ba. Ngoài ra Himalaya còn thiết kế thêm một số loại bếp có sử dụng công suất lớn như có từ 3 đến 8 họng đốt khác nhau hoặc tùy thuộc theo yêu cầu khách hàng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì, Himalaya đã và đang cung cấp bếp Á công nghiệp nói riêng và hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Với những đặc điểm ưu việt trên Himalaya tự tin là địa chỉ cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp Á công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

♦ Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng
♦ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã được kiểm duyệt
♦ Cam kết tuổi thọ sử dụng 10 -15 năm – Bảo hành 12 tháng
♦ Sản phẩm có giấy chứng nhận của nhà sản xuất

Địa chỉ: Số 21 ngõ 123 đường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462 96 11 44

 Xem thêm các sản phẩm bếp Á công nghiệp

Showing 1–12 of 17 results