bep-chien-nhung-doi-dung-dien

BẾP CHIÊN NHÚNG ĐÔI DÙNG ĐIỆN

(1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giá: Liên hệ

 • Thương hiệu: HIMALAYA
 • Model: HBCN / E03
 • :
 • Khuyến mãi: 1.000.000 VNĐ *
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Liên hệ: 0912 546 936
 • Email: bpmarketing305@gmail.com

Bếp công nghiệp ngày càng phổ biến khi mà ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là các nhà hàng Âu, khách sạn quốc tế, hay thậm chí trong các cửa hàng ăn nhanh tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng như vậy. Inox Himalaya đã và đang sản xuất các sản phẩm bếp công nghiệp phù hợp đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

bếp chiên nhúng đôi dùng điện

Nguyên liệu sản xuất bếp chiên nhúng đôi dùng điện

– Có cấu tạo đơn giản, tiện dụng. Bộ đốt bằng điện có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình chiên nhúng.

– Chảo chiên được chế tạo từ inox chất lượng cao, không gỉ, không ăn mòn khi sử dụng lâu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Rổ chiên nhúng cũng được sản xuất bằng inox với thiết kế để đựng thực phẩm khi chiên, giúp đầu bếp có thể thao tác dễ dàng thực hiện chiên nhúng trong dầu một cách an toàn, tiện lợi.

– Thân bếp cấu tạo bằng inox giữ được sự sáng bóng cho bếp, cũng như lau chùi dễ dàng sau khi chiên dán xong.

Cấu tạo bếp đôi chiên nhúng dùng điện Himalaya 

– Với cấu tạo bếp là hai chảo chiên riêng biệt, được cung cấp nguồn điện vận hành riêng biệt, không liên quan đến nhau. Nên khi không cần thiết phải chiên cả hai bếp cùng lúc, đầu bếp vẫn có thể chỉ dùng một bếp để tiết kiệm năng lượng điện khi sử dụng bếp. Đây chính là điểm cộng cho sản phẩm bếp đôi chiên nhúng dùng điện.

– Bếp chiên nhúng sử dụng khá đơn giản. khách hàng có thể điều chỉnh dễ dàng nhiệt độ khi chiên nhúng thực phẩm để chất lượng món ăn đạt vị ngon nhất.

– Ở nút điều chỉnh có thể hiện nhiệt độ từ 0-100 độ, 150-200 độ, 250-300 độ, điều này giúp khi chiên nhúng sẽ tiện lơi. Và điều quan trọng khi sử dụng bếp chên nhúng là dầu chiên của bạn không bị cháy và có thể sử dụng được lâu hơn.

– Bếp chiên nhúng đôi dùng điện để chiên thực phẩm ngập trong dầu, chín đều, giòn ngon, màu sắc vàng ươm tự nhiên bắt mắt.

– Với mục tiêu là sản phẩm trực tiếp giúp khách hàng  làm ra những món ăn ngon, tạo thương hiệu, Công ty Hưng Vượng  đang tiếp tục đưa ra các sản phẩm bếp công nghiệp ngày càng chất lượng với giá cả phải chăng phục vụ  nhu cầu khách hàng.

Lưu ý:

Ngoài các sản phẩm đã được sản xuất theo mẫu mã thì Inox Hưng Vượng còn chuyên gia công sản xuất bếp nửa phẳng nửa nhám dùng điện theo từng nhu cầu riêng của từng quý khách hàng.

Tùy thuộc vào không gian nơi mà quý khách định lắp đặt các kĩ sư của chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất bếp inox nửa phẳng nửa nhám dùng điện có kích thước, mẫu mã phù hợp nhất với diện tích nhà bếp để bảo bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới khảo sát không gian diện tích nơi lắp đặt bếp inox công nghiệp của khách hàng và đưa ra những tư vấn sao cho thiết bị được lắp đặt phù hợp nhất với không gian nhà bếp. Sau khi đã thống nhất các thông tin về thiết bị lắp đặt, bếp công nghiệp nửa phẳng nửa nhám dùng điện sẽ được thiết kế và gia công theo các yêu cầu của quý khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc thiết kế bếp chiên nhúng đôi dùng điện xin vui lòng liên hệ Hotline: 0912 546 936. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Hưng Vượng sẽ giúp quý khách lựa chọn được thiết bị Inox phù hợp nhất với khu bếp của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm:

Bếp chiên nhúng đơn dùng gas

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BẾP CHIÊN NHÚNG ĐÔI DÙNG ĐIỆN”

 • Thương hiệu: HIMALAYA
 • Model: HBCN / E03
 • Khuyến mãi: 1.000.000 VNĐ *
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Liên hệ: 0912 546 936
 • Email: bpmarketing305@gmail.com