BẾP HẦM

Bếp hầm công nghiệp _ thiết bị chuyên dụng đẳng cấp cho nhà hàng phong cách á 

Món hầm là những món đòi hỏi thời gian nấu lâu để thực phẩm có thể chín nhừ từ trong ra ngoài. Để nấu được món hầm, thông thường không đòi hỏi nhiệt lượng lớn, nhưng lại cần có lượng nhiệt ổn định. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu này, bếp hầm công nghiệp đã ra đời.

Bếp hầm có thiết kế thành cao để trong quá trình nấu nướng, thực phẩm không bị bắn vào tường. Ngoài ra, thành cao còn để lắp hệ thống cấp nước cho bếp. Do món hầm đỏi hỏi lượng nước nhiều, cung cấp thường xuyên. Hệ thống nước này giúp đầu bếp tiết kiệm thời gian di chuyển trong quá trình nấu nướng.

Cấu tạo bếp hầm Himalaya

 Vỏ bếp hầm được làm bằng chất liệu inox cao cấp có độ bền cao và cách điện an toàn cho người sử dụng. Đây là những loại inox không bị ăn mòn, nên vẫn giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng.

Sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto.  Đây là hệ thống đánh lửa cơ bằng cách tác dụng 1 lực vào 1 loại vật liệu gọi là gốm áp điện (khi ta vặn núm bật bếp) thì miếng gốm áp điện bị tác động 1 lực cơ học làm sản sinh ra 1 dòng điện. Dòng điện này truyền qua dây điện đến đầu ống dẫn gas mồi, từ đó có lửa xuất hiện trên đầu đốt. Hệ thống đánh lửa này có ưu điểm là độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Chân của bếp có thể điều chỉnh cao thấp tùy theo nhu cầu sử dụng. Đối với các nồi có kích thước lớn hoặc trọng lượng nấu nhiều, người sử dụng có thể điều chỉnh cho bếp thấp xuống để đảm bảo an toàn.

Bộ kiềng được đúc bằng gang chịu lực và chịu nhiệt cao. Người sử dụng có thể thoải mái đun nấu mà không lo bếp bị quá tải.

Áp suất gas: 500mbar

Thiết bị hoạt động với công suất: 12,000Kcal/h

Van gas đánh lửa manheto

Ưu điểm của bếp hầm inox Himalaya

Nếu quý khách sử dụng bếp gas hoặc bếp than thông thường để chế biến món hầm, sẽ mất rất nhiều time và hao tốn năng lượng. Với bếp hầm inox Himalaya, chế biến món hầm sẽ nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Với thiết kế bằng vỏ inox 304 chất lượng cao, bếp hầm công nghiệp Himalaya giúp người sử dụng vệ sinh một cách dễ dàng. Bề mặt inox sáng bóng tự nhiên, độ bền màu cao, bếp vẫn sạch đẹp sau nhiều năm sử dụng.

Thiết bị bếp công nghiệp Himalaya được gia cắt, gấp bằng máy thủy lực độ chính xác cao. Các mối hàn được sử dụng khí Agon chống oxy hóa, nên bếp có độ bền rất cao, không sợ bị ảnh hưởng trong môi trường ẩm của bếp. Đây chính là ưu điểm nổi bật của bếp công nghiệp Himalaya.

Himalay trực tiếp là đơn vị sản xuất, nên bếp hầm inox Himalaya có thể điểu chỉnh kích thước linh động theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế hoặc mua sản phẩm bếp hầm công nghiệp, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0912 546 936 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Showing all 3 results