CHỈ BẠN CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ BẾP Á CÔNG NGHIỆP ĐẠT CHUẨN

Thiết bị bếp á inox đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn. Nhưng để sử dụng được một cách tối ưu nhất thì không phải người dùng nào cũng rõ. Sử dụng bếp á công nghiệp thế nào là đúng cách? Hãy cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng thiết bị bếp á  đạt chuẩn nha

\Thiết bị bếp á sử dụng rộng rãi

1. Cách chọn thiết bị bếp á

Muốn có một không gian bếp đẹp cho nhà hàng của mình thì việc ước tính diện tích, vị trí đặt bếp là rất quan trọng. Ngoài ra để lựa chọn được bếp á inox phù hợp bạn cần xem xét trước nhu cầu về sử dụng bếp như công suất, kích cỡ.

Để tránh lãng phí về công suất của thiết bị bếp cũng như tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho nhà hàng. Bạn nên lựa chọn những chiếc bếp á công nghiệp vừa với khu bếp và hợp về nhu cầu khi sử dụng.

2. Bảo quản thiết bị bếp á công nghiệp

Inox là chất liệu dễ vệ sinh nhưng bạn nên làm sạch bếp ngay sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết bẩn làm ảnh hưởng tới vỏ bếp và bụi bẩn vào thức ăn. Bảo dưỡng hệ thống bếp định kỳ cũng làm tăng tuổi thọ cho bếp á inox cũng như tiết kiệm được chi phí thay thế.

Bề mặt dễ vệ sinh cho bếp bền lâu

3. Khi sử dụng bếp á cần nói không với những điều sau

  • Không được sấy khô khăn hay quần áo bằng loại bếp công nghiệp này, vì như vậy sẽ vô cùng nguy hiểm, có thể gây hỏng bếp và cháy nổ đáng tiếc.
  • Không được dùng than đốt lên để mồi hoặc đốt
  • Không được dùng tấm kim loại che lên ngọn lửa
  • Không đặt bình gas ở gần nơi dễ phát lửa
  • Không sử dụng ống nhựa PVC
  • Không được để xảy ra rò gas. Nếu có hiện tượng rỉ gas thì phải nhanh chóng khóa gas, mở cửa để phân tán gas và báo ngay cho nhà gas hoặc trung tâm bảo hành. Không được phép tạo lửa hay bật tắt bếp nhiều lần.

Bài viết trên là những gì chúng tôi muốn cung cấp thêm thông tin về cách sử dụng thiết bị bếp á công nghiệp.

Quý khách hàng cần tư vấn hay lắp đặt, thiết kế bếp Á công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912 546 936. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Himalaya sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.