ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

Bạn muốn nhà hàng của mình có một không gian bếp công nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại tiện nghi. Và để có được một không gian bếp công nghiệp đó không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Vậy phải làm thế nào để có được không gian bếp chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu những điều bạn cần phải lưu ý và phải biết khi thiết kế gian bếp cho nhà hàng nhé! Mời bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây

Điều gì khiến bạn muốn thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng?

Nhà hàng bạn chuẩn bị mở hoặc là đang hoạt động và cần phải thiết kế lại không gian bếp hoặc muốn cải thiện hệ thống nhà bếp hiện tại để chuyên nghiệp và tiện nghi hơn.

Bạn nghĩ rằng nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình cần tiện lợi và thoải mái nhất cho người làm bếp và cho chính khách hàng khi muốn tham quan nhà bếp.. vì có sự thay đổi trong nhà bếp, chẳng hạn như thay đổi hệ thống cấp thoát nước, hệ thống dẫn điện, khí đốt … đều ngốn khá nhiều chi phí nên bạn muốn thiết kế nhà bếp cho phù hợp, hợp lý nhất.

Thiết kế nhà bếp đạt chuẩn

Điều cần lưu ý để có bếp công nghiệp tốt cho nhà hàng

Điều đáng lưu ý là kích thước của bếp nên được tỷ lệ thuận với kích thước của các nhà hàng hoặc quy mô, số lượng chỗ ngồi trong nhà hàng. Các nhà hàng với mục đích phục vụ khác nhau cho tỷ lệ và công suất các bếp khác nhau.

Nhà bếp nhà hàng được sắp xếp tốt sẽ cho phép nhân viên dễ dàng di chuyển mà không cần chạm vào nhau. Thiết kế phù hợp, tiện dụng giảm thiểu sự di chuyển của nhân viên nhà bếp trong khi họ làm việc.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc tiết kiệm thời gian nấu ăn và giảm các rủi ro liên quan đến tai nạn trong nhà bếp, là yếu tố sẽ duy trì nhà bếp chạy trơn tru, hoạt động hiệu quả nhất.

Lựa chọn các thiết bị sử dụng trong bếp nấu công nghiệp một cách chắc chắn và an toàn, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về sức khỏe. Những đầu bếp khác nhau tìm những tiện ích trong nấu nướng khác nhau, hãy tham khảo ý kiến của họ để có quyết định mang lại sự hài lòng cho linh hồn căn bếp.

Nhà bếp là nơi phải có một hệ thống thông gió tốt. Bởi sự thường trực của hơi nước và khói trong nhà bếp nhà hàng là mối nguy hiểm cho sự an toàn, và nhân viên nhà bếp. Hệ thống thông gió tốt không chỉ giúp làm thông thoáng bếp mà còn loại bỏ mùi khó chịu của thực phẩm chế biến trong nhà hàng khi nấu nướng.

Thiết kế nhà bếp trực tiếp ảnh hưởng đến việc tiêu thụ năng lượng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải xem xét khi lập kế hoạch thiết kế nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng. Là yếu tố giúp nhà hàng tiết kiệm tiền, ví dụ như thiết bị lạnh và thiết bị nấu ăn được đặt càng xa nhau càng tiết kiệm nhiều.

Tạo ra vùng làm việc: Xác định các hành động sẽ diễn ra trong nhà bếp và tạo ra các vùng làm việc như khu dành cho các thực phẩm làm sạch, cắt, nướng, chiên, xào, nấu ăn … Nhân viên chuyên tâm làm việc trong khu vực của mình để tránh sự va chạm không cần thiết, căng thẳng và hỗn loạn trong không gian nhà bếp góp phần đảm bảo tính chuyên nghiệp hơn cho nhà hàng của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà bếp công nghiệp xin vui lòng liên hệ Hotline: 0912 546 936. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Hưng Vượng sẽ giúp quý khách lựa chọn được thiết kế nhà bếp và các thiết bị bếp phù hợp nhất với không gian nhà hàng của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Add: Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.