DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP CHUỖI NHÀ HÀNG BBQ CHICKEN


BBQ Chicken là nhà hàng được biết đến với món thịt chiên nướng cực kỳ hấp dẫn vì vậy yêu cầu thiết kế nhà bếp được sự quan tâm rất cao từ nhà hàng nhằm đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ thực khách

1. Nhà hàng BBQ Chicken TP.Yên Bái

Nhà hàng BBQ Chicken Số 195 Nguyễn Thái Học TP.Yên Bái là một trong các chi nhánh thuộc Chuổi nhà hàng BBQ Chicken – Thương hiệu nhà hàng nổi tiếng với các món thịt nướng, chiên rán cực hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là trong những ngày có thời tiết xe lạnh, mát mẻ hay trong mùa đông lạnh thì BBQ là sự lựa chọn của rất nhiều thực khách sành ăn.

Nhà hàng BBQ Chicken TP.Yên Bái

(Nhà hàng BBQ Chicken TP.Yên Bái)

Là thương hiệu nổi tiếng trong cả nước được nhiều thực khách yêu thích nên BBQ Chicken nên ngoài những dịch vụ là hài lòng khách hàng thì cơ sở vật chất của nhà hàng đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Và khu vực mà hàng hàng quan tâm hàng đầu chính là khu vực nhà bếp.

2. Nhà bếp công nghiệp nhà hàng BBQ Chicken TP.Yên Bái

Bên cạnh việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực nhà bếp công nghiệp BBQ Chicken còn sử dụng và lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp đạt chuẩn chất lượng cùng các tiêu chí nhà hàng Quốc tế.

Thiết bị bếp inox công nghiệp tại BBQ Chicken

(Thiết bị bếp inox công nghiệp tại BBQ Chicken)

Với các tiêu chí về chất lượng và các yêu cầu về nhu cầu phục vụ thực khách, bếp inox công nghiệp chính là sự lựa chọn tối ưu nhất của Nhà hàng BBQ Chicken TP.Yên Bái.

Thiết bị bếp inox công nghiệp tại BBQ Chicken 2

Với những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị bếp inox như chống mòn, chịu nhiệt và cũng dễ dàng vệ sinh hơn trước và sau khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên có thể nói đây là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp nhà hàng phục vụ các món chiên, nướng như BBQ Chicken.

3. Đơn vị thiết kế nhà bếp công nghiệp BBQ Chicken

Công ty cổ phần sản xuất Hưng Vượng tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị bếp inox công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho Chuỗi nhà hàng BBQ Chicken.

Inox Hưng Vương thi công láp đặt và thiết kế nhà bếp nhà hàng BBQ Chicken

(Inox Hưng Vương thi công láp đặt và thiết kế nhà bếp nhà hàng BBQ Chicken)

Ngoài các thiết bị bếp inox công nghiệp đã được sản xuất theo mẫu mã thì Inox Hưng Vượng còn chuyên gia công sản xuất thiết bị bếp theo từng như cầu riêng của từng quý khách hàng. Tùy thuộc vào không gian nơi mà quý khách định lắp đặt nhà bếp các kĩ sư của chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất thiết bị bếp inox có kích thước, mẫu mã phù hợp nhất với diện tích nhà bếp để bảo bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới khảo sát không gian diện tích lắp đặt nhà bếp của khách hàng và đưa ra những tư vấn sao cho thiết bị được lắp đặt phù hợp nhất với không gian nhà bếp. Sau khi đã thống nhất các thông tin về thiết bị lắp đặt, thiết bị bếp Inox sẽ được thiết kế và gia công theo các yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay thiết kế gian bếp công nghiệp xin vui lòng liên hệ Hotline: 0912 546 936. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Hưng Vượng sẽ giúp quý khách lựa chọn được thiết bị Inox phù hợp nhất với khu bếp của mình.

Thiết bị inox công nghiệp Hưng Vượng

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Add: Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.