DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ BẾP TRƯỜNG HỌC


Nhà bếp trường học đóng vai trò quan trọng và một tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của trường học. Nơi mang đến những bữa ăn chất lượng và an toàn cho các em học sinh. Thấu hiểu được điều đó, hãng Himalaya (Công ty Cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng) luôn đặt sứ mệnh của người tiêu dùng lên hàng đầu, góp phần giúp khách hàng thiết kế những gian bếp trong trường học hoàn hảo nhất

1. Thiết kế nhà bếp trong trường học khoa học nhất

Là không gian mang đến bữa ăn chất lượng và an toàn cho các em học sinh, bếp trường học đóng vai trò rất quan trọng, đòi hỏi phải có các khâu thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ. Thấu hiểu được điều đó, hãng Himalaya (Công ty Cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng) luôn đặt sứ mệnh của người tiêu dùng lên hàng đầu, góp phần giúp khách hàng thiết kế nhà bếp trong trường học hoàn hảo nhất.

Không gian bếp trường học

(Không gian bếp trường học)

2. Yêu cầu cơ bản về không gian bếp trường học

Thông thường, một gian bếp trong trường học cần được áp dụng theo nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp một chiều, đáp ứng đầy đủ các khu vực cần thiết như: khu vực bảo quản, sơ chế thực phẩm, khu nấu nướng, ra đồ và vệ sinh.
Yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất tại các khu vực này là đảm bảo cho mọi hoạt động nấu nướng của nhà bếp được diễn ra thông suốt, vệ sinh sạch sẽ. Nơi đây chính là tiền đề để các đầu bếp chuyên nghiệp được trổ tài, thể hiện niềm đam mê của mình, cho ra đời những món ăn ngon, hẫp dẫn, nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng, để trẻ phát triển toàn diện về thể chất.

3. Hưng Vượng – địa chỉ tin cậy để thiết kế gian bếp trong trường học

Ngày nay, trên thị trường, chúng ta dễ dàng tìm thấy nhiều nơi thiết kế gian bếp trong trường học. Tuy nhiên, sự bão hòa về thông tin đồng nghĩa với việc càng khiến ta khó lựa chọn. Đó là còn chưa tính đến yếu tố chất lượng kém, “treo đầu dê, bán thịt chó”, hàng giả, hàng nhái… tràn lan trên các website, trang mạng xã hội.
Nếu đang băn khoăn, phân vân với điều này, Công ty Cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng chính là địa chỉ vàng gửi gắm niềm tin của bạn. Nơi đây chuyên sản xuất, cung cấp các loại vật liệu inox trong bếp công nghiệp đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng, nhằm mang đến cho bạn một không gian bếp chất lượng nhất.

Thiết bị inox công nghiệp Hưng Vượng

(Thiết bị inox công nghiệp Hưng Vượng)

Điểm khác biệt tạo nên đẳng cấp

Thế mạnh nổi bật về thiết kế bếp trường học của Hưng Vượng so với các nơi khác đó chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, cùng quá trình làm việc tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kĩ thuật nơi đây.
Hưng Vượng luôn mang đến sự khác biệt, từ chất liệu inox cao cấp, nhập ngoại của các loại vật liệu, cho đến cho đến tinh thần làm việc của những người thợ lành nghề. Với phương châm không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo, Hưng Vượng không chỉ làm hài lòng các đơn vị trường học trong nước, mà còn là địa chỉ tin cậy dành cho nhiều doanh nghiệp, ông chủ khó tính hơn đến từ Nhật Bản, Singapore…

Những dự án nổi bật

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Hưng Vượng đảm nhận các dự án nổi bật như: thiết kế khu chế biến, khu đặt bếp và nấu ăn, khu để đồ ăn chín.

Tại những không gian này, Hưng Vượng đều sử dụng các thiết bị chất lượng cao, thời gian sử dụng dài lâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng với chi phí giá cả hợp lí nhất.

Bên cạnh tính tiện lợi, những dự án do Hưng Vượng thiết kế còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Với những yếu tố này, Công ty Cổ phần Inox Hưng Vượng đã khẳng định cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế bếp công nghiệp, là địa chỉ để các đơn vị trường học trên toàn quốc trao gửi niềm tin trọn vẹn.