Giới thiệu

logo

Himalaya là thương hiệu độc quyền trực thuộc công ty cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp và thiết kế gian bếp công nghiệp cho các dự án nhà hàng, khách sạn, khu vực nấu ăn trường học, bệnh viện, các nhà máy, khu công nghiệp….

CƠ SỞ HẠ TẦNG SẢN XUẤT

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 5S Nhật Bản, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Himalaya mang đến cho khách hàng những sản phẩm  thiết kế có độ thẩm mỹ cao và chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo nhanh nhất, giá thành hợp lý nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Himalaya khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, cùng những giám sát kỹ thuật làm việc cẩn thận, nghiêm túc, nhằm tạo nên những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp hoàn hảo.

Đặc biệt đội ngũ kỹ sư, thiết kế của Himalaya là những người trẻ luôn đam mê sáng tạo, học hỏi và cầu tiến, giúp thiết kế lên những gian bếp đẳng cấp. Không những vậy, với khả năng nhanh nhẹn của sức trẻ, chúng tôi luôn hoàn thành nhanh các dự án thiết kế, giúp khách hàng có thể bắt tay vào sử dụng ngay, giảm thiểu thời gian chờ đợi thi công. Đây cũng chính là một thế mạnh mà ít đơn vị thi công thiết kế gian bếp nào làm được.

Chính vì sự năng động, kinh nghiệm và tài năng của đội ngũ nhân lực, Himalaya từ một cơ sở sản xuất nhỏ, chúng tôi đã vươn lên trở thành những đối tác thiết kế gian bếp tin cậy cho các hệ thống nhà hàng sang trọng trên hầu hết các tỉnh thành. Với chỉ hơn 10 năm, Himalaya đã đẩy mạnh chất lượng sản phẩm của mình và phần nào khẳng định vị thế của mình trong việc thiết kế các gian bếp khoa học, đẳng cấp.

Himalaya luôn coi trọng uy tín hơn lợi nhuận được minh chứng bằng việc tất cả nguyên liệu inox đầu vào được nhập khẩu từ các nước như: Ấn Độ, Indonesia,Malaysia, sản xuất theo dây truyền hiện đại và đạt chuẩn ISO 9002. Điều này có ý nghĩa lớn lao trong quá trình sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không bám bẩn, dễ lau chùi và đặc biệt chống gỉ.

Do đó sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp của Himalaya không chỉ làm hài lòng các doanh nghiệp trong nước, mà còn thỏa mãn được nhu cầu khắt khe của các ông chủ nhà hàng của Nhật Bản, Singrapore,….

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Với phương châm “luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới” và định hướng “thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng” Himalaya đã, đang và sẽ  luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, nhằm tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực to lớn, giúp Himalaya luôn phát triển và giữ vững vị thế đẳng cấp của mình. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG VƯỢNG

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0462.96.11.44

Hotline: 0912.546.936