Hình thành phát triển

Công ty cổ phần thiết bị inox Hưng Vượng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Hưng Vượng hiện là đơn vị sở hữu độc quyền thương hiệu Inox Himalaya. Từ một thương hiệu nhỏ rất ít người biết đến, Himalaya đã trở thành doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn

Inox himalaya

Nằm tại địa chỉ 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội, Himalaya sở hữu một nhà máy sản xuất rộng hơn 1000m2. Trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển, Inox Himalaya đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Đi lên bằng nỗ lực không ngừng, Himalaya đã từ một xưởng sản xuất nhỏ lẻ trở thành một nhà máy với trang thiết bị hiện đại.

xưởng sản xuất inox Himalaya

Trong suốt quá trình hoạt động, Himalaya đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn khi mới bắt đầu. Đầu tiên từ việc tìm đầu ra cho sản phẩm đến việc lựa chọn nguồn hàng inox chất lượng cao để nhập khẩu. Ngay từ đầu, Ban lãnh đạo Himalaya đã xác định hướng phát triển bằng các dòng thiết bị chất lượng cao. Do vậy, toàn bộ thiết bị được nhập từ các nước đi đầu về công nghệ như Mỹ, Nhật Bản. Nguyên vật liệu được lựa chọn nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.