Năng lực kinh doanh phân phối

Inox Himalaya không ngừng sáng tạo, sản xuất và phân phối thiết bị inox công nghiệp cho mọi không gian bếp tiện lợi, đạt công suất, chất lượng, hiệu quả cho người sử dụng. Với hàng trăm thiết bị nhà bếp: bếp công nghiệp (bếp âu, bếp á, bếp hầm, bếp chiên, bếp nhúng,…), thiết bị nóng (tủ giữ nóng, tủ sấy …), thiết bị lạnh ( tủ đông công nghiệp, tủ mát, bàn lạnh,..), và hàng trăm thiết bị inox cần có trong mọi gian bếp.

năng lực kinh doanh phân phối

Đồng thời, Himalaya chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, tủ đông lạnh inox, hệ thống hút mùi công nghiệp…Tùy theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm sẽ được chế tạo bởi inox 201 hoặc 304. Đây là hai loại inox cao cấp nhất hiện nay, với những ưu điểm nổi bật như độ sáng bóng cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Bề mặt thiết bị nhẵn bóng, dễ lau chùi, nên sau nhiều năm sử dụng vẫn giữ được màu sắc bắt mắt.

Chính những ưu điểm vượt trội này mà sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp Himalaya không chỉ làm hài lòng các khách hàng trong nước mà còn thỏa mãn nhu cầu khắt khe của các ông chủ nhà hàng của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn tập trung xây dựng hệ thống kinh doanh, phân phối chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn GDP, GPP trên toàn quốc cung cấp sản phẩm ở khắp các tỉnh thành với trung tâm chủ lực là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự nỗ lực không ngừng, 10 năm qua đã giúp Himalaya tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới… Để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu Inox Himalaya, chúng tôi cam kết  “luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới” và hoàn thiện để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.