Năng lực sản xuất

Inox Himalaya luôn nỗ lực và cố gắng thỏa mãn nhu cầu cao nhất của quý khách hàng, do đó để được phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất, chúng tôi xây dựng quy trình từ tiếp nhận thông tin đến bàn giao các thiết bị bếp công nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mô hình tổ chức:

mô hình tổ chức

♦ Quy mô: 

Himalaya sở hữu một đội ngũ hơn trăm cán bộ công nhân viên được quy tụ từ các trường Đại học, Cao đẳng, trung tâm đào tạo nghề hầu hết đã có kinh nghiệm tham gia quản lý, điều hành và làm việc.

Hiện sở hữu đội ngũ họa sỹ thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Hầu hết đều tốt nghiệp khoa thiết kế cơ khí các trường như Đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp…Với khả năng sáng tạo cùng nền tảng kiến thức căn bản, đã tạo ra những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp mẫu mã đẹp, đa chức năng và tiện dụng.

♦ Diện tích: 

Inox Himalaya là nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp quy mô lớn với hơn 1000 m2.

♦ Dây chuyền sản xuất: 

Với tầm nhìn, sứ mệnh trở thành một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế thiết bị nhà bếp công nghiệp, Himalaya không ngừng đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Sau nhiều năm khẳng định mình trên thương trường, doanh nghiệp đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng nhà xưởng quy mô lớn được quản lý theo tiêu chuẩn ISO

Giá trị cốt lõi công ty:

♦ Sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

♦ Nỗ lực nâng cao trình độ công, nhân viên công ty tài sản quý giá doanh nghiệp

♦ Luôn luôn sáng tạo, nâng cao tính tiện lợi, hiệu quả cho thiết bị bếp công nghiệp quyết định sự phát triển.