HIMALAYA THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG KOMBO CƠ SỞ 8

Kể từ khi mới thành lập 4/3/2014, chuỗi nhà hàng KomBo- nhãn hiệu độc quyền trực thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần KomBo – đã lựa chọn Inox Himalaya là đối tác tin cậy trong việc thiết kế gian bếp cho chuỗi nhà hàng của KomBo. Gần đây nhất, Inox Himalaya vừa tiếp tục kí hợp đồng thiết kế bếp nhà hàng KomBo cơ sở thứ 8.

 

Danh sách các cơ sở Nhà hàng KomBo do Himalaya thiết kế gian bếp

 

Suốt chặng đường phát triển, liên tiếp KomBo khai trương 7 cơ sở tại Hà Nội. Himalaya tự hào là đơn vị thi công gian bếp cho toàn bộ các cơ sở của KomBo.

CS 1: 60 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

CS 2: 257 Giảng Võ, Đống Đa.

CS 3: 86 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy.

CS 4: 37 Lạc Trung, Hai Bà Trưng.

CS 5: 110 – 112 Hai Bà Trưng, Hoàn kiếm.

CS 6: 37 Cửa Bắc, Ba Đình.

CS 7: 108A1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

 

Kombo 1

 

Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, Inox Himalya đã trở thành đối tác tin cậy của KomBo. Vừa qua, ngày 06/07/2017, Inox Himalaya tiếp tục ký kết hợp tác thi công gian bếp nhà hàng với KomBo lần thứ 8.

Với mỗi diện tích gian bếp khác nhau, Himalaya lại tư vấn cách setup thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, Himalaya còn đo đạc trực tiếp diện tích và thiết kế những sản phẩm dành riêng cho từng cơ sở của KomBo.

 

KomBo

 

Là một nhà hàng chuyên về cơm niêu Singapore, Himalaya đã tư vấn, thiết kế tủ nấu cơm niêu chuyên dụng cho gian bếp của KomBo. Nhờ có thiết bị tủ nấu cơm niêu, giúp việc nấu cơm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với một không gian nhà hàng giữa lòng thành phố, việc nấu cơm niêu bằng phương pháp truyền thống là điều không thể thực hiện. Do vậy, những chiếc tủ nấu cơm niêu là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.

Gạo được cho vào niêu cơm như bình thường, sau đó các niêu cơm này sẽ được đặt vào tủ và làm chín thông qua nhiệt truyền từ tủ. Cơm thành phẩm chín thơm ngon, và mang hương vị đặc trưng của niêu đất.