HỆ THỐNG HÚT MÙI CÔNG NGHIỆP

Hệ thống hút mùi công nghiệp là một trong những thiết kế nhằm đảm bảo gian bếp nấu ăn luôn thoáng sạch. Bởi lẽ trong quá trình chế biến các món ăn sẽ thải ra bên ngoài các tạp mùi hoặc khói. Tuy nhiên nếu không được xử lý tốt thì những tạp mùi này sẽ ảnh hưởng đến không gian của gian bếp và các món ăn.

Himalaya – Giải pháp cho hệ thống hút mùi công nghiệp thông minh

♦ Khả năng hút mùi mạnh mẽ

Để đảm bảo trong bất kỳ khâu nào của việc thực hiện món ăn luôn đảm bảo không bị khuếch tán ảnh hưởng đến các món ăn, thì hệ thống hút mùi công nghiệp phải có khả năng hút mùi mạnh mẽ. Không những vậy vị trí lắp đặt chụp hút và quạt hút cũng đòi hỏi đơn vị thi công phải lựa chọn sản phẩm phù hợp để giúp tiêu hao nhỏ nhất lượng điện năng nhưng vẫn đảm bảo công suất hút mùi mạnh mẽ.

Hệ thống hút mùi bếp công nghiệp

Bản vẽ lắp đặt hệ thống hút mùi bếp công nghiệp

Giảm tiếng ồn khi hoạt động

Himalaya không chỉ chú trọng đến khả năng hút mùi, chúng tôi còn chú trọng đến độ ồn khi chạy hệ thống hút mùi. Với các thiết bị quạt gió đạt chuẩn, hệ thống hút mùi sẽ chạy êm giảm tiếng ồn tối đa trong gian bếp. Ngoài ra với chất liệu chính hãng chúng tôi chế tạo ra hệ thống hút mùi công nghiệp có độ bền cao, có phin lọc mỡ, đèn chiếu sáng, cốc hứng mỡ, tránh trường hợp các vật liệu trong bếp bị bám dầu mỡ. … Bên cạnh đó với giá thành hợp lý và các chế độ hậu mãi, bảo hành cho từng dự án, hệ thống hút mùi công nghiệp Himalaya đem lại các giá trị tuyệt vời trong việc sử dụng.

Hệ thống hút mùi bếp công nghiệp

Himalaya thiết kế – lắp đặt hệ thống hút mùi bếp công nghiệp thông minh

Himalaya là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế –sản xuất – thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp, gia công sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp tại Hà nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã đem lại giải pháp tốt nhất về hệ thống hút mùi công nghiệp cho hàng trăm đối tác.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

♦ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã được kiểm duyệt

Cam kết tuổi thọ sử dụng 10 -15 năm – Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm có giấy chứng nhận của nhà sản xuất

Với nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì, Himalaya đã và đang cung cấp hệ thống hút mùi bếp công nghiệp nói riêng và thiết kế gian bếp công nghiệp cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Với những đặc điểm ưu việt trên Himalaya tự tin là địa chỉ cung cấp, lắp đặt các hệ thống hút mùi bếp công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: Số 21 ngõ 123 đường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462 96 11 44

 Xem thêm hệ thống hút mùi công nghiệp

Showing all 4 results