LỰA CHỌN BẾP Á CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP NHẤT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp á công nghiệp nhưng để chọn cho mình bếp á phù hợp với không gian bếp cũng như túi tiền không phải là điều dễ dàng. Vậy hãy để hàng Himalaya tư vấn và thiết kế cho bạn một bếp á công nghiệp phù hợp nhất với không gian bếp của bạn nha

1. Tìm hiểu một số loại bếp á công nghiệp

Bếp á là thiết bị bếp chuyên dụng để chế biến các món á nhưng mỗi loại bếp á công nghiệp lại đáp ứng những nhu cầu riêng. Bếp á có nhiều loại với kích cỡ khác nhau, phục vụ những đối tượng khách hàng riêng, bếp á có công suất lớn thì có thể phục vụ được lên đến 1000 suất ăn. Chất liệu thiết kế bếp bằng inox trắng sáng, nên việc lau chùi khá dễ dàng.

Hiện nay, bếp á công nghiệp thường phục vụ khách hàng ở những khu bếp của sân golf, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp… Nhưng chủ yếu được chia làm 3 loại chính là : bếp á quạt thổi, bếp á họng 5A1 và bếp hầm dạng thấp.

 

Bếp hầm đôi là bếp á đang được tin dùng nhiều nhất

2. Cách chọn bếp á phù hợp với mục đích 

Cần xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng của bản thân khi lựa chọn bếp á công nghiệp cho phù hợp với yêu cầu đặt ra.

Khi bạn tìm một chiếc bếp á phục vụ các nhu cầu lớn, chế biến nhiều món cùng một lúc thì nên lựa chọn sản phẩm có nhiều họng để thực hiện tốt việc này. Nhưng nếu nhu cầu của bạn ít, chế biến những món đơn giản hơn thì nên lựa chọn bếp á có công suất thấp để giảm thiểu chi phí và tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.

Ngược lại, khi nhu cầu chế biến các món ăn của bạn ít và chỉ cần chế biến các món ăn nhẹ, bạn nên lựa chọn hệ thống bếp á có công suất thấp, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

3. Cách bảo quản và vệ sinh bếp á công nghiệp

Bạn muốn sản phẩm sau khi sử dụng có tuổi thọ và thời gian sử dụng được lâu hơn bạn nên chăm chỉ vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Bạn sử dụng bếp á để nấu nướng nên sẽ bị dính dầu mỡ, các vết bẩn khó lau, nên cần vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc này bạn cần làm thường xuyên sau mỗi lần nấu ăn để có thể sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Bạn nên thực hiện việc bảo trì định kì cho hệ thống bếp Á của bạn, sử dụng một số thiết bị để hỗ trợ cho việc vệ sinh. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit mạnh bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bếp. Nếu biết cách bảo trì và vệ sinh bếp, sản phẩm sẽ khó mà hư hỏng, bạn có thể sử dụng nó lâu hơn.

Bếp á 3 họng xoè rất dễ vệ sinh

4. Hướng dẫn lắp đặt bếp Á công nghiệp

Trên thị trường hiện có nhiều công ty buôn bán cũng như nhận lắp đặt hệ thống thiết bị bếp này, chất lượng sản phẩm khác nhau nên quý khách hàng hãy tham khảo thật kỹ trước khi lựa chọn mua bếp Á để có được một chiếc bếp chất lượng.

Nếu bạn đang tìm thiết bị này, hãy đến ngay với Công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. Đến ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.