Lựa chọn và sử dụng bếp gas công nghiệp đúng cách

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng như xây dựng bếp ăn tập thể khu công nghiệp, trường học tăng cao đòi hỏi cần phải xây dựng một hệ thống bếp công nghiệp nghiệp chuyên nghiệp, logic đáp ứng tốt nhu cầu của nhà bếp, quản lý hiệu quả.

Các thiết bị trong nhà bếp phải đảm bảo được tính tiện dụng, sang trọng, an toàn. Với bếp gas công nghiệp đầu bếp có thể tiến hành sơ chế món ăn phục vụ cho nhiều thực khách cùng một lúc nhanh nhất. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là làm sao tìm được thiết bị bếp gas công nghiệp an toàn trong khi vấn đề cháy nổ gần đây mang tiếng báo động. Để tránh trường hợp đó cùng tìm hiếu với Inox Himalaya ở bài viết dưới đây nha!

bếp gas công nghiệp

1. Tìm hiểu bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp với công suất lớn được thiết kế bền, đẹp, chắc chắn nhờ vật liệu inox cao cấp phục vụ quá trình nấu nướng một cách nhanh nhất.

Bếp gas thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn và khu bếp công nghiệp cần phục vụ số lượng khách hàng lớn, một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống khu bếp.

Bếp gas công nghiệp gồm các loại: bếp á, bếp âu, bếp hầm, bếp nướng công nghiệp,…

2. Lựa chọn và cách sử dụng bếp gas công nghiệp

An toàn không gây cháy nổ, hiệu quả cao trong công việc thì việc lựa chọn được bếp gas công nghiệp đạt chuẩn là điều thực sự cần thiết.

Khi mua thiết bị bếp gas công nghiệp cần tìm được những đơn vị trực tiếp sản xuất hoặc đại lý cung cấp thiết bị gas uy tín, chất lượng vừa phù hợp với nhu cầu và khả năng chi phí khi mua sản phẩm.

Tìm được địa chỉ uy tín, có chỗ đứng trên thị trường sẽ tránh được những rủi ro khi mua đồng thời có những chính sách bảo hành và bảo trì định kì, chu đáo.

Quy trình sử dụng bếp gas đúng cách: Đầu tiên bạn cần mở van gas ở bình sau đó mới tiến hành bật đánh lửa, sử dụng chế biết thực phẩm. Sau khi đã sử dụng xong  bạn tắt công tắc đánh lửa, khóa gas và van gas lại tránh trường hợp bị rò rỉ khí gas.

cách sử dụng bếp gas công nghiệp

Việc sử dụng không quá khó nhưng đòi hỏi người sử dụng cần cẩn thận vì bếp gas công nghiệp cho ngọn lửa to và mạnh.

Inox Himalaya một trong những thương hiệu có uy tín và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng trong 10 năm hình thành và phát triển Himalay thực hiện >1000 dự án khu bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp trường học, bệnh viện,…Là đơn vị trực tiếp sản xuất – thiết kế theo từng nhu cầu của khách hàng.

Đến với Himalaya, khách hàng  sẽ được hỗ trợ trong quá trình sử dụng sao cho hiệu quả nhất, an toàn nhất cùng chế độ bảo hành bảo trì định kì, dài hạn  cho các thiết bị bếp gas. Himalaya luôn tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất và an toàn nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được hỗ trợ tốt nhất nhá!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG
Website: http://bepcongnghiephimalaya.vn/
Tell: 0462.96.11.44
Hotline: 0912.546.936
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.