Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

NHỮNG LƯU Ý MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA BẾP Á CÔNG NGHIỆP

Bếp á công nghiệp đang là một sản phẩm khá phổ biến trong các nhà hàng hoặc nhà máy, trường học. Với ưu điểm công suất lớn, rút ngăn thời gian nấu nướng, ngọn lửa đều, bếp á công nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều nhà bếp. Tuy nhiên, để chọn mua bếp á công nghiệp đảm bảo chất lượng, việc bó túi một vài lưu ý quan trọng là vô cùng cần thiết. Hãy đọc bài viết dưới đây để tham khảo ngay những LƯU Ý ĐÓ để tránh mua phải hàng kém chất lương.

Mua bếp á đôi công nghiệp

Xác định nhu cầu sử dụng cho từng quy mô kinh doanh

Việc đầu tiên mà bạn cần lưu ý đến khu chọn mua bếp á công nghiệp đó là phải xác định nhu cầu sử dụng. Nhu cầu ở đây có thể là tần suất sử dụng, yêu cầu về độ lớn hay loại bếp cụ thể, bởi bếp á có các loại khác nhau, có những tính năng, công suất khác nhau. Ví dụ như bếp á đơn, bếp á đôi, bếp á ba sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn để chọn mua bếp á phù hợp với quy mô kinh doanh của mình.

Mua bếp á đôi công nghiệp có vòi nước

Việc xác định nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được loại bếp phù hợp, từ đó xác định được khoảng chi phí cũng như tiện hơn trong quá trình tìm nhà cung cấp uy tín. Có thể nói, việc xác định nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần tìm hiểu khi mua bếp á công nghiệp. Nếu như nhu cầu của bạn sử dụng bếp trong lĩnh vực nhà hàng quy mô nhỏ thì chúng tôi sẽ hướng bạn đến với dòng bếp á đơn, còn quy mô nhà hàng mà lớn hơn thì sẽ chọn bếp á đôi hoặc ba tùy theo số lượng suất ăn mà bạn muốn phục vụ đáp ứng được số lượng khách.

Mua bếp á công nghiệp cho nhà máy

Tính toán mức giá và xác định chi phí có thể chi trả

Sau khi bạn đã đưa ra được nhu cầu sử dụng thì việc tiếp theo mà bạn cần quan tâm và lưu ý tới đó là mức giá của từng sản phẩm mà các đơn vị đưa ra. Mỗi loại bếp á sẽ có một mức giá khác nhau cũng như mỗi nhà cung cấp sẽ có giá bán chênh lệch nhau, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Để muc được mức giá tốt nhất, lời khuyên cho bạn nên tham khảo, so sánh giá tại nhiều đơn vị, sau đó chắt lọc để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Mua bếp á công nghệp tại Himalaya

Tuy nhiên, một lưu ý nhỉ đó là không nên ham rẻ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hiện mức giá của bếp á đơn, bếp á đôi, bếp á ba, bếp á có quạt thổi đang có những mệnh giá chênh lệch nhau, nên bạn cần tham khảo khá kỹ. Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những đơn vị có xưởng sản xuất riêng để có thể đến trực tiếp để xem thì sẽ tránh được tình trạng hàng giả và kém chất lượng.

Lực chọn đơn vị uy tín để mua bếp á công nghiệp

Điều cuối cùng, để sở hữu được một chiếc bếp á công nghiệp hay bất cứ một sản phẩm bếp công nghiệp nào, thì việc chọn đơn vị cung cấp uy tín là điều không thể bỏ qua. Đây là yếu tố giúp bạn có lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng bền hay không. Khi tìm đến đơn vị uy tín, họ sẽ tư vấn cho bạn nên mua sản phẩm ở mức giá nào, công suất bao nhiêu thì phù hợp với nhu cầu của bạn, tránh được sự lãng phí và hàng không tốt.

Không chỉ vậy, lời khuyên cho bạn đó là nên tìm nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm để có nhiều hơn một sự lựa chọn, thỏa mã nhu cầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Có thể bạn không thích dòng bếp á, mà bạn lại chuyển sang dòng bếp từ thì đơn vị Himalaya cũng có sẵn cho bạn lựa chọn luôn.

Himalaya – Đơn vị sản xuất và cung cấp bếp á công nghiệp chất lượng

Ngoài việc lựa chọn được loại bếp á phù hợp, bạn cũng cần tìm được địa chỉ cung cấp uy tín. Một trong những địa chỉ top đầu hiện nay phải kể đến đó chính là công ty cổ phần Inox Himalaya. Tại đây chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng với giá cả phải chăng. Đến với Himalaya, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

Địa chỉ:

VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: bepcongnghiephimalaya.vn

Hotline: 0978 108 508

Số máy bàn: 0246 296 1144

Email: cskh.himalaya@gmail.com

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508