NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG BẾP Á CÔNG NGHIỆP

Bếp á xuất hiện trong những gian bếp được coi như một bước tiến vượt trội của ngành bếp công nghiệp inox. Vậy những điều cần biết khi sử dụng bếp á công nghiệp

Với ưu điểm về chất lượng ngọn lửa, bếp á luôn đem đến cho những đầu bếp nguồn cảm hứng để sáng tạo những món ăn ngon cho thực khách, đặc biệt là những món xào với chất lượng tuyệt hảo mà ít ai có thể nói gì được.

1. Bếp á công nghiệp đối với nhà hàng, khách sạn

Không gian bếp của bạn thường thiết kế với kiến trúc sư có phương pháp chuyên gia hoặc có thể thiết kế thời trang. Nên bạn có một sự bố trí khoa học trong hệ thống bếp của mình cùng với những tư vấn lắp đặt và sử dụng các thiết bị bếp phù hợp nhất.

Bếp á công nghiệp được sự ưu tiên được dành cho việc thành lập nhà bếp của nhà hàng, khách sạn thông thường giúp tiết kiệm không gian diện tích xây dựng khi lập kế hoạch cho tương lai sẽ cung cấp hoặc có thể làm việc nhà hàng.

Bếp hầm đơn tiết kiệm không gian

Bếp hầm đơn tiết kiệm không gian

Để bắt đầu lựa chọn quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng nên nhớ khi làm bếp là để có được sự cho phép để phát triển. Đây là điều cần thiết mà họ xác nhận vị trí cũng như an toàn hơn trước khi xây dựng hình hoàn chỉnh. Điều này có thể đối phó với vấn đề sau này. Người cũng có thể tìm kiếm lời khuyên từ các hội đồng địa phương để biết thêm chi tiết về y tế cũng như các chuyên gia bảo vệ.

Có một vài chỗ mà có thể được làm sạch khoảng từ lò nướng, có thể sở hữu nhiều làm hoen bẩn do nhu cầu tiêu chuẩn. Bếp á công nghiệp trong đó các bức tường đã luôn luôn được lát gạch, đó có thể là hơi nước sạch cung cấp kết quả không tì vết. Người hâm mộ vắt, sâu chảo cân cũng lò có thể được làm sạch bằng phương pháp này. Gạch lát nền có thể được làm sạch bằng cách này.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bếp á mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình. Xác định các thiết bị bếp công nghiệp mà bạn muốn, tùy thuộc vào loại hình dịch vụ cũng như số lượng của tiếp thị. Nhận định được rõ ràng về những lựa chọn của bạn có thể giúp bạn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Bếp á 3 họng xoè đang thịnh hành trên thị trường

2. Ưu điểm vượt trội của bếp á công nghiệp

Nhằm đảm bảo cho sức khỏe, cung cấp chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho công nhân viên. Bếp á góp phần cải thiện những bữa ăn cho nhân viên của các thực khách.

Bếp á có tính ưu việt giúp các đầu bếp chế biến các món ăn nhanh, ngon, lại có nhiều thời gian, đem đến cho người ăn bữa ăn khá ngon miệng.

Mà bếp á công nghiệp phần lớn sử dụng cho các nhà hàng sử dụng nấu món Hoa, do đó bếp á có quạt thổi là sự lựa chọn hợp lý và duy nhất, nếu nhà hàng bạn có các món ăn đặc trưng cần phải được chế biến đúng cách và trình diễn đẹp mắt.

Công ty Hưng Vượng đảm bảo cung cấp các loại bếp á chất lượng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.