Hướng dẫn cách vệ sinh tủ đông công nghiệp

Bạn có biết việc vệ sinh tủ đông công nghiệp đúng cách và khoa học sẽ  giúp cho tủ hoạt động tốt hơn, tuổi thọ lâu hơn và đặc biệt sẽ giúp chống lại những vi khuẩn hay nấm mốc luôn “rình rập” để tấn công thực phẩm của bạn. Với tư cách là nhà sản xuất tủ đông, Himalaya xin được phép hướng dẫn một vài mẹo nhỏ trong việc vệ sinh tủ đông.

♦ Các bước cơ bản để vệ sinh tủ đông đúng cách

+ Bước 1: Lau chùi bên trong tủ đông: Đầu tiên ngắt nguồn điện. Lần lượt đưa các khay thực phẩm trong tủ ra ngoài. Mở tủ để tuyết tan hết. Sử dụng nước ấm và khăn bông sạch (hoặc 1 miếng xốp) để lau tủ. Sau đó dùng 1 chiếc khăn bông sạch khác lau khô tủ.

+ Bước 2: Sử dụng khăn bông mềm tiến hành là dàn lạnh tại các ngăn trong tủ đông. Sau đó lau tiếp các khe tủ có những chi tiết bằng chất dẻo.

+ Bước 3: Lau chùi bên ngoài: Cũng sử dụng vải bông để lau. Nếu bề ngoài tủ quá bẩn thì có thể sử dụng 1 chút dung dịch tẩy rửa nhẹ để lau.Lau sạch chân, gầm tủ đông để đảm bảo khô, giảm tình trạng han rỉ theo thời gian và tránh chuột và côn trùng xâm nhập.

+ Bước 4: Kiểm tra dây nguồn tủ đông sau khi vệ sinh xem có bị xoắn hay hư hỏng không. Cắm chắc chắn dây nguồn vào ổ điện sau khi tủ đã khô. Rồi đặt thực phẩm vào.

Tủ đông công nghiệp

♦ Những lưu ý khi vệ sinh tủ đông

+ Không sử dụng những chất tẩy rửa mạnh như dầu hỏa, xà phòng, benzene, và chất oxy hóa để vệ sinh tủ đông. Để tránh hư hỏng và tróc sơn tủ.

+ Sau khi kết thúc vệ sinh nên mở cửa tủ đông trong khoảng 30 – 50 phút cho tủ khô hẳn rồi mới sử dụng tiếp.

+ Chú ý vệ sinh kỹ phần cao su bên rìa tủ đông để tủ luôn được đóng khít.

+ Khi lau tủ nhớ đừng để nước đọng lại trong tủ đông

+ Nên xả tuyết cho tủ đông 1 lần/1 tuần để nâng cao hiệu suất làm lạnh.

+ Vệ sinh bộ phận tản nhiệt 1 lần/1 tháng để nâng cao tuổi thọ cho tủ đông.

+ Không dội nước trực tiếp lên tủ

+ Để tủ nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

⇔ Xem thêm

⇒ Các hiện tượng bất thường ở tủ đông bạn cần biết

⇒ Cách chọn mua tủ mát chất lượng giá tốt

Khi khách hàng lựa chọn Himalaya là địa chỉ cung cấp tủ đông công nghiệp và thiết kế bếp công nghiệp thì đến hạn vệ sinh hay bảo trì chúng tôi sẽ có nhân viên sang tận nơi, đảm bảo tủ đông công nghiệp Himalaya luôn hoạt động bình thường. Bên cạnh đó những sản phẩm tủ đông của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những khách hàng, đảm bảo chất lượng, độ bền và giá cả hợp lí. Đến với Hưng Vượng, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về mua tủ đông, sử dụng tủ đông, cách bảo quản và vệ sinh tủ đông để sản phẩm được bền bỉ nhất với thời gian.

Khách hàng có thể xem các mẫu tủ đông công nghiệp Himalaya

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG VƯỢNG

Website: bepcongnghiephimalaya.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.