NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP


Thiết bị bếp công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp công nghiệp. Khi lựa chọn một sản phẩm thiết bị bếp bạn phải xét vào các tiêu chí, nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí đầu tư và đặc biệt còn phải phụ thuộc vào nhà sản xuất nữa. Bạn có chắc chắn rằng mình sẽ dễ dàng lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất?

Làm thế nào để lựa chọn được thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí lắp đặt cho khu bếp của bạn? Để lựa chọn được thiết bị bếp tốt nhất bạn cần dựa trên những tiêu chí nào?

1. Hướng dẫn lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp tốt?

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn,… của bạn. Bạn băn khoăn không biết nên đầu tư mua các thiết bị bếp nào phù hợp? Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng những vấn đề làm bạn băn khoăn này.

tiêu chí lựa chọn bếp công nghiệp

2. Bạn yêu cầu gì từ thiết bị bếp của bạn?

Một thiết bị bếp công nghiệp đắt tiền là sản phẩm tốt nhất nhưng có phải là sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Bạn nên tìm hiểu các thông tin về sản phẩm mà bạn yêu cầu cho nhà bếp của mình.

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn thiết kế bếp công nghiệp sử dụng gas hay điện? Hãy tự tìm hiểu thông tin của 2 dòng bếp công nghiệp sử dụng gas hoặc điện để tìm ra sản phẩm mà bạn mong muốn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi ra quyết định hãy tham khảo ý kiến từ đầu bếp của bạn, họ sẽ cho bạn biết là họ cần những gì khi họ sử dụng các thiết bị đó.

Hãy xem xét các thiết kế của bếp như tích hợp vòi rửa, ngăn kéo, kệ bếp, đồng hồ nhiệt độ, kiềng … được làm bằng chất liệu gì? Có khả năng chịu nhiệt hay không? Những thông tin này cũng là cơ sở để lựa chọn các sản phẩm bếp công nghiệp phù hợp nhất với không gian bếp và bạn có thể chọn các mẫu bếp phổ biến, các dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp đáp ứng được yêu cầu mong muốn.

3. Công suất phục vụ của bạn lớn hay nhỏ?

Hãy xác định không gian và dự đoán số lượng phục vụ của nhà hàng, quán ăn, hay khách sạn của bạn và ước tính nên lựa chọn các thiết bị bếp, hay tần suất phục vụ cần thiết của sản phẩm bếp công nghiệp bạn cần là bao nhiêu? Với điều này, bạn nên chú trọng vào các thông số kỹ thuật của bếp công nghiệp như công suất họng đốt, đối với các tủ cơm – số khay chứa, số họng đốt đối với các bếp xào, nấu …?

4. Lựa chọn bếp đa chức năng có hợp lí không?

Với những không gian bếp nhỏ hẹp và thiếu nguồn phục vụ thì bếp đa năng là sự lựa chọn tốt nhất. Các bếp được thiết kế nhiều chức năng nấu, nướng, chiên, hấp … trong cùng một sản phẩm sẽ rất tiện lợi.

Người tiêu dùng luôn thắc mắc làm thế nào để mua được các thiết bị nhà bếp công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao mà lại đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Các nhà sản xuất bếp công nghiệp đã nhận yêu cầu từ người tiêu dùng, nhằm giúp họ tìm kiếm những sản phẩm bếp công nghiệp tốt nhất đáp ứng nhu cầu, ngân sách và không gian phù hợp nhất. Bạn có thể liên hệ đến Hotline:0912 546 936 để gặp nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của bếp công nghiệp Himalaya, sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc gặp phải.