Quầy 1 chậu Inox Himalaya

QUẦY 1 CHẬU INOX HIMALAYA

(1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giá: Liên hệ

  • Thương hiệu: HIMALAYA
  • Model:
  • :
  • Khuyến mãi:
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Liên hệ: 0912 546 936

Quầy một chậu inox Himalaya – một sản phẩm của Công ty cổ phần thiết bị Hưng Vượng đang rất  được đa dạng khách hàng ưa chuộng bởi sự cần thiết, tính tiện dụng cũng như thiết kế thông minh của sản phẩm.Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp quầy một chậu inox thì quầy một chậu inox Himalaya của Công ty Hưng Vượng là một sự tham khảo, lựa chọn mua đúng đắn.

Quầy 1 chậu Inox Himalaya

Quầy 1 chậu Inox Himalaya

Nguyên liệu sản xuất quầy một chậu inox Himalaya

Thiết kế sản xuất sản phẩm đảm bảo sử dụng chất liệu inox tốt nhất để tạo ra sản phẩm quầy một chậu rửa inox. Inox được nhập từ Châu Âu với chất lượng bền, đẹp, sáng bóng theo thời gian, không có hiện tượng han gỉ khi sử dụng trong thời gian dài.

Chậu rửa bằng inox với kích thước 450x 450 x 300. Mặt quầy bằng inox 304 dày 1.2 mm có khả năng chịu lực tốt. Khung đáy dưới chậu được kết cấu bằng inox 104 dày 1.0 mm. Cũng cùng chất liệu inox 304 với độ dày 0.8 mm tạo thành thân quầy và cánh cửa tủ quầy.

Vòi chậu làm bằng inox mạ crom. Bên cạnh đó, thùng rác cũng được sản xuất bằng inox 304 dầy 1.0 mm

Cấu tạo của quầy một chậu inox Himalaya

Quầy môt chậu inox Himalaya được thiết kế thuận tiện, với nhiều bộ phận riêng biệt được hàn bằng khí Agon chống oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Gồm có một chậu rửa, vòi rửa, mặt quầy  để đồ, tủ chưa thiết kế phía dưới chậu rửa và mặt quầy.  Chân quầy chậu rửa inox có hệ thống điều chỉnh đô cao, phù hợp với mọi gian bếp.

Hệ thống chịu lực tốt.

Đặc biệt các mối ghép nối được thực hiện theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo dễ dàng trong vệ sinh, lau rửa. Quầy một chậu inox Himalaya được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm , áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2008 đảm bảo chất lượng.

Với tất cả các ưu điểm trên của quầy một chậu Himalaya – sản phẩm của công ty thiết bị inox Hưng Vượng  đáng để bạn lựa chọn tin dùng trong gian bếp của bạn. Gửi chọn niềm tin cho chúng tôi để đổi lại sản phẩm chất lượng đang được nhiều người tin dùng trong suốt những năm qua. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng và lắp đặt quầy 1 chậu inox Himalaya ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Add: Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “QUẦY 1 CHẬU INOX HIMALAYA”

  • Thương hiệu: HIMALAYA
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Liên hệ: 0912 546 936