Lý do lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp làm bằng inox 304

Tiêu chí quan trọng mà chủ đầu tư cần quan tâm khi thiết kế thiết bị nhà bếp công nghiệp nhà hàng hay khu bếp ăn tập thể chính là chất liệu của các thiết bị. Hiện nay các thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất trên thị trường từ các vật liệu khác nhau nhưng inox 304 luôn là vật liệu được đánh giá cao nhất. Lý do vì sao? cùng tìm hiểu cùng Inox Himalaya nhé!

Tìm hiểu vật liệu inox 304.

 

inox 304

Inox là một trong những thiết bị còn có tên gọi khác là thép không gỉ, không bị biến đổi màu, ít bị ăn mòn giống như các loại thép thông thường. Với độ bền cao và độ sáng bền của inox chống oxy hóa cao, khả năng chịu nhiệt lớn. Inox trở thành vật liệu hàng đầu được sử dụng để sản xuất các thiết bị công nghiệp.

Trên thị trường có khá nhiều thiết bị inox trong đó có 3 loại chình là inox 304,  inox 201 và inox 301. So sánh từ đặc tính đến độ bền thì inox 304 vẫn được đánh giá cao hơn và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với 2 loại thiết bị inox. Bạn có thể xem bàn chậu đôi inox Himalaya làm bằng inox 304

Đặc tính, ưu điểm vượt trội inox 304

+ Khả năng chịu nhiệt tốt: Có khả năng oxy hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C và tiếp tục thể hiện được lên tới 925 độ C.

+ Độ cứng và độ bền cao

+ Tính chống ăn mòn của inox 304 thể hiện khi tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau. Loại inox này không bị ăn mòn bởi axit, muối, không hút nam châm nên là vật liệu tuyệt vời sử dụng trong môi trường nhà bếp thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, muối.

+ Khả năng tạo hình của inox 304 tốt, dễ dàng dát mỏng mà không cần gia công qua  nhiệt.

inox 304 thiết bị bếp công nghiệp

Vì những tính năng vượt trội của nó mà giá thành inox 304 có cao hơn so với các loại inox thông thường. 

Vì những đặc tính vượt trội mà giá thành của inox 304 cao hơn so với các loại inox thông thường. Do yếu tố lợi nhuận mà nhiều cơ sở không sử dụng inox 304 để chế tạo những sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp. Tuy nhiên, với inox Himalaya thì 100% các sản phẩm đều làm từ vật liệu inox 304 cao cấp.

Là một thương hiệu uy tín trên 10 năm trên thị trường, Himalaya với phương châm vì lợi ích của người tiêu dùng, luôn sử dụng thiết bị inox cao cấp để tạo ra những sản phẩm đa dạng, bền bỉ. Ngoài ra, Inox Himalaya còn nhận gia công, thiết kế, thi công, lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, trường học, …trên cả nước với cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất.

Xem thêm: Dự án thiết kế gian bếp khách sạn 4 sao Pavilion Đà Nẵng

Liên hệ với Himalaya theo Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn, báo giá cụ thế từng thiết bị bếp inox công nghiệp hoặc vào trực tiếp website: http://bepcongnghiephimalaya.vn/ để xem thêm nhiều thiết bị nhà bếp nha!