THIẾT BỊ INOX CÔNG NGHIỆP

Thiết bị inox công nghiệp là những sản phẩm hỗ trợ khá quan trọng trong gian bếp công nghiệp. Dù trong nhà hàng hay bếp ăn tại các khu công nghiệp thì những sản phẩm này là những dụng cụ “hỗ trợ đắc lực” cho suốt quá trình nấu nướng và thành phẩm. Với chất liệu inox đạt tiêu chuẩn, Himalaya là đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm thiết bị inox công nghiệp chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các chủ đầu tư.

Nguyên liệu sản xuất thiết bị inox công nghiệp đạt chất lượng cao

Himalaya sản xuất các thiết bị công nghiệp bằng inox 304 và 316. Đây được xem là loại inox có sức chịu đựng cao, chống lại khả năng ô xi hóa trong điều kiện như: môi trường axit, muối. Chính vì vậy trong gian bếp nếu sử dụng chất liệu inox này sẽ đảm bảo độ bền lâu trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt với đặc tính inox sáng bóng dễ phát hiện các vết bẩn nên giúp việc lau rửa trở nên dễ dàng hơn.

Với nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì, Himalaya đã và đang cung thiết bị inox công nghiệp nói riêng và hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Với những đặc điểm ưu việt trên Himalaya tự tin là địa chỉ cung cấp thiết bị inox công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

♦ Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng
♦ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã được kiểm duyệt
♦ Cam kết tuổi thọ sử dụng 10 -15 năm – Bảo hành 12 tháng
♦ Sản phẩm có giấy chứng nhận của nhà sản xuất

Địa chỉ: Số 21 ngõ 123 đường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462 96 11 44

 Xem thêm các thiết bị inox công nghiệp

Showing 1–12 of 28 results