THIẾT BỊ LẠNH CÔNG NGHIỆP


Thiết bị lạnh công nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong gian bếp nấu ăn. Nắm bắt từ nhu cầu thực thế của chủ đầu tư, Himalaya thiết kế và sản xuất thiết bị lạnh đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng đạt hiệu suất cao nhất cho gian bếp công nghiệp.

Thiết bị lạnh công nghiệp có thực sự cần thiết?

 

Đối với các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học thì việc lưu trữ một lượng rất lớn thực phẩm để đảm bảo vệ sinh thực phẩm là điều rất khó khăn. Do đó thiết bị lạnh công nghiệp ra đời như một giải pháp giúp bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon. Cơ chế hoạt động của các thiết bị lạnh công nghiệp được vận hành gần như một chiếc tủ lạnh trong gia đình. Tuy nhiên do số lượng thực phẩm trong các gian bếp công nghiệp có số lượng lớn nên thiết bị lạnh công nghiệp cũng theo đó được thiết kế có hiệu suất làm việc lớn hơn so với máy lạnh trong gia đình.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Thiết bị lạnh được thiết kế hài hòa trong gian bếp công nghiệp

Do đó để bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon thì việc lắp đặt thiết bị lạnh công nghiệp trong gian bếp công nghiệp là yếu tố các nhà đầu tư nên chú ý. Không những vậy khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến hãng sản xuất để phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Thiết bị lạnh của Himalaya có gì khác biệt?


♦ Ý tưởng thiết kế từ chủ đầu tư

Hiện nay trên thị trường có không ít các nhãn hiệu thiết bị lạnh dẫn tới các chủ đầu tư rất khó lựa chọn. Bởi lẽ mỗi sản phẩm đều có những đặc tính riêng và hầu như chủ đầu tư không thể thay đổi thiết kế theo ý mình. Nhưng Himalaya là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công thiết bị lạnh công nghiệp nên chủ đầu tư hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến, ý tưởng của mình.

Đối với các chủ đầu tư khu bếp có quy mô nhỏ hoặc ăn nhanh thì có thể lựa chọn các thiết bị lạnh đơn giản không cần phải lưu trữ thức ăn trong thời gian quá lâu. Còn đối với các khu vực bếp có quy mô lớn, đòi hỏi lưu trữ thức ăn trong khoảng thời gian dài thì chúng ta cần phải lựa chọn những thiết kế thiết bị lạnh có công suất lớn hơn. Tại Himalaya chủ đầu tư có thể đưa ra những yêu cầu về thiết kế thiết bị lạnh công nghiệp để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Bàn lạnh công nghiệp được thiết kế theo ý tưởng chủ đầu tư

♦ Thiết bị lạnh công nghiệp Himalaya được sản xuất theo dây chuyền hiện đại

Các sản phẩm của thiết bị lạnh công nghiệp tại Himalaya được thiết kế theo dây chuyền hiện đại, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về việc giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon. Với những cải tiến về chất lượng và tính năng mang tầm vóc chuyên nghiệp Himalaya khẳng định giá trị sử dụng đem lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã được kiểm duyệt

Cam kết tuổi thọ sử dụng 10 -15 năm – Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm có giấy chứng nhận của nhà sản xuất

Với nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì, Himalaya đã và đang cung cấp hệ thống thiết bị lạnh công nghiệp nói riêng và thiết kế gian bếp công nghiệp cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Với những đặc điểm ưu việt trên Himalaya tự tin là địa chỉ cung cấp, lắp đặt các thiết bị lạnh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: Số 21 ngõ 123 đường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462 96 11 44

 Xem thêm thiết bị lạnh công nghiệp

Showing all 6 results