THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP NHƯ NÀO LÀ ĐẠT CHUẨN?

Thiết kế gian bếp công nghiệp như thế nào mới là đạt chuẩn? – Đây được xem là câu hỏi thắc mắc của hầu hết của các ông chủ đầu tư khi hạch toán thiết kế gian bếp. Sự sắp xếp khoa học trong gian bếp là một trong những yếu tố giúp các đầu bếp tạo ra các món ăn chất lượng. Không những vậy thiết kế gian bếp công nghiệp đạt chuẩn còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí.

♦ Thiết kế gian bếp đạt chuẩn cần phải có bản vẽ thiết kế

Lựa chọn bản vẽ mô hình sắp xếp khoa học là điều mà hầu hết các chủ đầu tư thường không xem xét kỹ, tuy nhiên đây là yếu tố đầu tiên giúp việc thiết kế một gian bếp công nghiệp đạt chuẩn. Do đó trước khi bắt tay vào thiết kế bản vẽ, đơn vị nhận thiết kế gian bếp cần phải khảo sát khuôn viên dự định đặt gian bếp, từ đó sẽ lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp nhất. Chính vì vậy khi nhận bản vẽ các chủ đầu tư và đầu bếp cần xem xét thật kỹ mới nên đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công.

Thiết kế gian bếp công nghiệp

♦ Thiết kế gian bếp đạt chuẩn phải tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả

Nếu chúng ta không phải lo lắng về chi phí khi thiết kế gian bếp thì điều này có vẻ không quá quan trọng. Nhưng nếu bạn phải đắn đo về chi phí và không gian không quá rộng rãi thì đây là vấn đề cần quan tâm. Một gian bếp đạt chuẩn cần phải đảm bảo đầy đủ các thiết bị và công cụ để thực hiện các món ăn nhanh chóng. Không những vậy kích thước của các thiết bị cũng cần được tính toán hợp lý sao cho từ khâu sơ chế đến khâu thành phẩm phải đảm bảo theo dây chuyền nhất định.

Ngoài ra các chủ đầu tư cũng nên khảo sát giá thành, chất lượng sản phẩm các thiết bị bếp công nghiệp trong gian bếp để đảm bảo chi phí tốt nhất. Tuy nhiên dù là thiết bị bếp công nghiệp nào thì cũng nên chọn các sản phẩm có thể thay đổi được kích thước và chất liệu inox đạt chuẩn để tránh tình trạng gỉ sét khi tiếp xúc với dầu mỡ.

Thấu hiểu được băn khoăn của các chủ đầu tư, Himalaya là đơn vị trực tiếp tư vấn – thiết kế – sản xuất và thi công gian bếp công nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí khi thiết kế gian bếp. Ngoài ra chúng tôi còn giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát và cụ thể khi quyết định lựa chọn các thiết bị trong gian bếp công nghiệp.

Thiết kế gian bếp đạt chuẩn

Gian bếp đạt chuẩn là giúp các đầu bếp nấu nhanh hơn

♦ Cần hiểu rõ các thiết bị trong gian bếp công nghiệp

Thiết bị nấu: là những thiết bị bếp giúp để đun, nấu và nướng thực phẩm.
Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
Thiết bị inox công nghiệp: bàn lạnh inox, giá kệ, bàn chậu, quầy, xe …
Thiết bị điện bếp công nghiệp: dùng để đun nấu, nướng nóng thức ăn bằng điện.
Thiết bị lạnh công nghiệp: dùng để bảo quản thực phẩm không bị hỏng và giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

♦ Các bước thiết kế gian bếp công nghiệp tại Himalaya

Bước 1: Nhận,phác thảo bản vẽ mặt bằng khu bếp
Bước 2: Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng
Bước 3: Khảo sát thực tế
Bước 4: Thiết kế mô phỏng trên bản vẽ gian bếp đạt chuẩn, phù hợp với chủ đầu tư
Bước 5: Trao đổi và quyết định lại bản vẽ thiết kế
Bước 6: Gửi báo giá và tiến hành sản xuất sản phẩm
Bước 7: Hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng
Bước 8: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị cho khách hàng đưa vào sử dụng. 

Xem thêm các dự án mà Himalaya đã thực hiện: Dự án bếp công nghiệp chuỗi nhà hàng BBQ Chicken

Quý khách hàng cần tư vấn hay lắp đặt, thiết kế bếp công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912 546 936. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Himalaya sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.