TIÊU CHÍ CƠ BẢN CHỌN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Trong hoạt động của gian bếp, thiết bị bếp công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Nên việc lựa chọn được thiết bị bếp tốt cần phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí, nhu cầu, mục đích sử dụng và phụ thuộc vào chính sự uy tín nhà sản xuất nữa. Một số tiêu chí sau đây sẽ giúp giải quyết phần nào những khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp.

Dựa theo thiết kế và chức năng mong muốn

Tùy thuộc vào không gian nhà bếp và ngân sách bạn có nên bạn  cần có những ý tưởng thiết kế rõ ràng. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù nhất với mình ( những sản phẩm đắt tiền chưa chắc đã tốt nhất cho bạn).

Trước tiên, bạn phải xem xét không gian nhà bếp của mình để lựa chọn thiết bị phù hợp nhằm đảm bảo cho quy trình hoạt động được logic, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Về chất liệu thì hiện nay hầu hết các thiết bị bếp công nghiệp đều làm từ inox bền, đẹp hơn các chất liệu khác như nhựa, hợp kim. Bạn cần xem xét đến các chi tiết của bếp như tích hợp vòi rửa, ngăn kéo, kệ bếp,..,khả năng chịu nhiệt như nào?

Bạn muốn thiết bị bếp công nghiệp dùng điện hay dùng gas, mỗi một loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng để bạn có thể so sánh và lựa chọn theo ý mình.

Điều quan trọng là bạn nên hỏi “đầu bếp dày dặn kinh nghiệm” của mình vì họ là người sẽ am hiểu nhất các chức năng cần có cho sản phẩm bếp công nghiệp. Đây là những người đưa ra được ý kiến tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Tiêu chí chọn bếp công nghiệp

Dựa vào công suất các thiết bị

Căn cứ vào tần suất phục vụ cũng như hoạt động của bếp để chọn công suất cho phù hợp để tiết kiệm và thuận tiện nhất. Và bạn cần lưu ý một số thông số kỹ thuật như công suất họng đốt, số khay đối với tủ cơm, số họng đốt đối với bếp xào, nấu…

Nên sử dụng bếp đa chức năng hay không?

Khá nhiều thiết bị bếp công nghiệp được chế tạo mang lại chế độ đa năng cho người sử dụng: xào, nấu, rán nhúng hay giữ nhiệt… đều có thể thực hiện trên cùng một thiết bị inox. Thiết bị này khá phù hợp cho không gian bếp không quá rộng rãi, nguồn lực hạn chế.

Đối với những bếp có không gian lớn thì nên sử thiết bị bếp riêng rẽ trong quá trình chế biến để có thể đảm bảo nhất món ăn đúng hương vị và sự nhanh chóng trong phục vụ của mình.

Hầu hết các khách hàng đều có những câu hỏi giống nhau là làm sao để chọn được thiết bị bếp công nghiệp giá tốt, chất lượng, phù hợp và tiết kiệm nhất.

Có nhiều đầu bếp liên hệ với các nhà sản xuất bếp công nghiệp để được giúp đỡ, tìm kiếm những sản phẩm bếp công nghiệp tốt nhất đáp ứng nhu cầu, ngân sách và không gian phù hợp nhất. Công ty thiết bị bếp Hưng Vượng chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bếp công nghiệp chính hãng, uy tín, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Làm theo những tiêu chí trên, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG
Website: 
bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Hotline:  0912 546 936
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.