TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP

Tủ đông – Thiết bị cần thiết trong gian bếp công nghiệp

Tủ đông hay còn được gọi là tủ bảo ôn, đây được xem là thiết bị thiết yếu đối với gian bếp công nghiệp. Cơ chế của hoạt động của tủ đông gần giống như tủ lạnh tại các gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu dự trữ khối lượng thực phẩm lớn thì tủ đông cần được thiết kế phù hợp.

Tại sao tủ đông cần thiết cho gian bếp công nghiệp

Đối với gian bếp công nghiệp như: trong nhà hàng, khách sạn, trường học thì việc bảo quản khối lượng thực phẩm lớn và trong thời gian dài là điều cần thiết, vì vậy tủ đông cũng được thiết kế chuyên dụng hơn so với tủ lạnh thông thường. Tủ đông công nghiệp Himalaya là thiết bị dùng để lưu trữ thực phẩm, bảo quản đồ tươi sống ở một thời gian dài, ngăn không cho không khí tác động và sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Loại tủ này thường được thiết kế theo phong cách với dung tích lớn thích hợp cho không gian bếp rộng rãi, thoáng mát như: trong nhà hàng, khách sạn và các siêu thị bởi họ thường xuyên phải nhập một số lượng lớn các sản phẩm đông lạnh như hải sản, gia sức, gia cầm và dự trữ trong một thời gian khá dài.

Với lớp cách nhiệt kết quả ngăn phòng ngừa những tác động từ bên ngoài, tủ không chỉ làm lạnh, làm đông và ngăn cản sự tác động của môi trường xung quanh. Do đó khi sử dụng tủ đông ngăn chặn được sự xâm nhập gây hại thực phẩm của vi khuẩn. Nhờ đó mà tủ đông là thiết bị bảo quản thực phẩm tốt nhất cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị.

Tại Himalaya, tủ đông công nghiệp được thiết kế hai ngăn chuyên dụng đó là ngăn đông và ngăn mát, tùy thuộc vào nhu cầu của gian bếp sẽ điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm khác nhau sao cho phù hợp. Đặc biệt thiết kế của tủ đông công nghiệp thường dễ dàng nhưng mà đem lại vẻ đẳng cấp và sang trọng, lịch sự cho không gian bếp công nghiệp.

Hiển thị một kết quả duy nhất