Tủ mát inox công nghiệp Himalaya

TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP

(1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giá: Liên hệ

  • Thương hiệu: HIMALAYA
  • Model: HTM / 2C06
  • :
  • Khuyến mãi:
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Liên hệ: 0912 546 936

Tủ mát công nghiệp là với các tính năng và ưu điểm vượt trội đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi khách hàng khi sử dụng các sản phẩm chứa thức ăn và đồ đông lạnh đem lại cho khách hàng khi sử dụng các hệ thống tủ mát công nghiệp của công ty.

Tủ mát inox công nghiệp Himalaya

Nguyên liệu tạo nên tủ mát công nghiệp Himalaya

Sản phẩm tủ mát công nghiệp là một sản phẩm cao cấp do công ty Hưng Vượng sản xuất, chuyên dùng tại các siêu thị, cửa hàng có quy mô lớn, hoặc tại nhà hàng khách sạn. Tủ mát được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu inox được nhập ngoại như: Indonesia, Ấn Độ, Maylaysia,…. Và được phân bố trên toàn quốc.

Tủ mát công nghiệp được thiết kế với nhiều loại như tủ mát công nghiệp 2 cánh, tủ mát 4 cánh, tủ mát 6 cánh,… giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho bếp nhà hàng của mình một loại tủ mát phù hợp.

Cấu tạo của tủ mát inox

Được thiết kế với thiết bị lưu trữ có 2 lớp vỏ kèm theo lớp xốp cách nhiệt cao cấp. Giúp thiết bị cách nhiệt một cách tối đa.

Tiết kiệm điện và chi phí vận hành.

Được trang bị những thiết bị cực kỳ thông minh, có hệ thống điều khiển điện tử cao cấp với các thông số được hiển thị trực quan thông qua màn hình Led giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh các thông số cho phù hợp với yêu cầu công nghiệp.

Để đảm bảo vấn đề cách nhiệt một cách tối ưu các sản phẩm tủ mát công nghiệp do xưởng sản xuất Himalaya được cung cấp hệ thống Zoăng từ cao cấp khiến việc đóng mở thiết bị không chỉ dễ dàng mà còn cực kì nín hơi và tránh thoát nhiệt tối đa góp phần tiết kiệm điện không nhỏ.

Các khoang tủ luôn được trang bị hệ thống đèn thông minh giúp việc quan sát bên trong tủ của khách hàng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngoài ra tủ mát còn được trang bị thêm cho sản phẩm quạt thổi giúp chống đóng tuyết, đáp ứng một số công việc lưu trữ đặc thù riêng cho từng khách hàng.

Với những chiếc tủ mát đạt chuẩn của công ty Hưng Vượng chúng tôi, thửu phẩm của các khách hàng, khách sạn sẽ luôn được bảo quản một cách kỹ lưỡng nhất, giữ lại mùi vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm.

Các mẫu thiết kế tủ mát inox

Model HTM / 2 C06 HTM / 4 C13 HTM / 6 C194
Số cánh cửa 2 4 6
Kích thước Chiều dài 600mm Chiều dài 1300mm Chiều dài 1940mm

Lưu ý: Ngoài thiết bị Tủ mát đã được sản xuất theo mẫu mã thì Inox Hưng Vượng còn chuyên gia công sản xuất Tủ mát inox theo yêu cầu riêng của từng quý khách hàng. Tùy thuộc vào không gian nơi mà quý khách định lắp đặt thiết bị bếp inox các kĩ sư của chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất Tủ mát công nghiệp có kích thước, mẫu mã phù hợp nhất với diện tích nhà bếp để bảo bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tới khảo sát không gian diện tích nơi lắp đặt Tủ mát của khách hàng và đưa ra những tư vấn sao cho thiết bị được lắp đặt phù hợp nhất với không gian nhà bếp. Sau khi đã thống nhất các thông tin về thiết bị lắp đặt, Tủ mát Inox sẽ được thiết kế và gia công theo các yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc thiết kế thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng liên hệ Hotline: 0912 546 936. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Hưng Vượng sẽ giúp quý khách lựa chọn được thiết bị Inox phù hợp nhất với khu bếp của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HƯNG VƯỢNG
Website: bepcongnghiephimalaya.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP”

  • Thương hiệu: HIMALAYA
  • Model: HTM / 2C06
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Liên hệ: 0912 546 936