Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas


Bên cạnh loại tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện thì loại tủ dùng gas cũng ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Bạn đã biết được những ưu điểm của loại tủ này chưa? Trong khuôn khổ bài viết này, inox Hưng Vượng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé

Tủ cơm công nghiệp dùng gas là loại tủ sử dụng nguồn năng lượng từ gas để làm chín thức ăn. Ưu điểm của tủ cơm dùng gas:

Tủ nấu cơm công nghiệp himalaya

+ Cơm được chín đều hoàn toàn.

+ Không bị cháy, vón cục như nấu bằng các loại nồi cơm công nghiệp thông thường.

+ Thời gian nấu chín nhanh và sử dụng được chức năng hấp các món như bánh, gà, cá, …

+ Năng suất cao rất thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp.

+ Sử dụng Gas rất thích hợp cho các khu vực hay bị mất điện hoặc nguồn điện không ổn định.

+ Mỗi tủ nấu cơm dùng gas có tuổi thọ trung bình 3-5 năm.

+ Rất tiết kiệm nhiên liệu

Hiện nay, loại tủ nấu cơm công nghiệp này gồm có hai loại:

+ Tủ nấu cơm bằng Gas 1 cửa

Tủ nấu cơm bằng gas 1 cửa có thiết kế tương tự tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, gồm các dòng tủ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay. Năng suất từ 30kg- 50kg, thời gian nấu khoảng 60 – 75 phút/mẻ.

+ Tủ nấu cơm bằng gas 2 cửa

Tủ nấu cơm dùng gas 2 cửa là dòng tủ công suất lớn loại 20 khay, 24 khay. Có khả năng nấu hấp với năng suất lớn từ 60kg – 120kg, thực hiện các chức năng hấp nấu song song nhau trong cùng một mẻ.

Tủ nấu cơm bằng gas là dòng tủ dễ sử dụng, có thể vận hành ngay sau khi lắp đặt. Loại tủ này chỉ cần cấp nước vào khoang tủ sau đó mở hệ thống đốt bằng gas lên là được. Thanh nhiệt đun nước sôi để hấp cơm bằng hơi nóng mà không bị vón cục, hao hụt cơm do sinh cháy như nồi cơm công nghiệp thông thường.

Với loại tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas bạn cũng có thể hấp chín nhiều thực phẩm: bánh, hải sản, thịt gà, các loại đồ ăn khác…

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ cơm công nghiệp dùng gas, thì inox Hưng Vương là địa chỉ hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn. Các sản phẩm của inox Hưng Vương đạt tiêu chuẩn cao, nhập khẩu chính hãng và luôn kèm theo chính sách bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin  xin vui lòng liên hệ Hotline 0912 546 936 để chuyên viên của inox Hưng Vượng hỗ trợ cụ thể cho bạn.