NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG THỊNH HÀNH NĂM 2017

Khu bếp được mệnh danh là linh hồn của nhà hàng, nơi tạo dựng thương hiệu của nhà hàng. Vì vậy để nâng cao thương hiệu của nhà hàng, tạo một diện mạo mới thì nhà hàng bạn cần một gian bếp đẹp với sử dụng những mẫu thiết kế bếp nhà hàng thịnh hành, tiện lợi.

Top 3 mẫu bố trí bếp nhà hàng thông dụng nhất năm 2017

Dưới đây là những mẫu thiết kế bếp được ưu chuộng nhất năm 2017 bạn có thể tham khảo

Thiết kế đồng bộ thiết bị nhà bếp

Khi sử dụng những thiết kế thiết bị đồng bộ sẽ giúp gian bếp trở nên hài hòa hơn, tinh tế hơn. Do vậy, những kỹ sư thiết kế thiết bị bếp rất chú trọng đến việc này. Có rất nhiều cách để đồng bộ khác nhau để bạn có thể lựa chọn tuy nhiên thiết kế đồng bộ nổi bật nhất, đang được nhiều người sử dụng chính là đồng bộ về chất liệu thiết bị inox 304. 

Thiết kế gian bếp đồng bộ

Ưu điểm của chất liệu inox 304 này là giữ cho gian bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ kể cả sau nhiều năm sử dụng. Từ việc hầu hết các khách hàng của Inox Himalaya đều lựa chọn các sản phẩm chất liệu inox 304 để trang bị cho nhà hàng mình, giới chuyên gia đã nhận định rằng đây sẽ là chất liệu chiếm lĩnh thị trường thiết bị bếp nhà hàng trong tương lai.

Thiết kế không gian bếp mở

Với thiết kế kiểu không gian bếp mở đòi hỏi gian bếp nhà hàng có tính thẩm mỹ cao có kết cầu hài hòa vì mọi quá trình nấu nướng của đầu bếp đều được thực khách theo dõi trực tiếp. Ưu điểm của không gian bếp mở là sự đánh động mạnh vào giác quan của từng thực khách khi tới nhà hàng.

Thiết kế không gian bếp mở

Đối với gian bếp này, tùy vào diện tích mà kỹ sư thiết kế của Inox Himalaya sẽ tư vấn và sắp xếp không gian sao cho khoa học và đẹp mắt.

Thiết kế gian bếp tiện lợi

Đa số các nhà hàng hiện nay đều được đầu tư các trang thiết bị tiện lợi để hỗ trợ việc nấu nướng một cách nhanh nhất. Một gian bếp có đầy đủ các trang thiết bị được sắp xếp theo đúng trình tự chế biến sẽ trở nên vô cùng hữu ích. 

thiết kế gian bếp tiện lợi

Thiết kế gian bếp hiện đại

Một gian bếp hiện đại sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà hàng. Ví dụ như hình ảnh dưới đây là gian bếp nhà hàng Mugaritz – Tây Ban Nha, được đánh giá là nhà hàng có thiết kế gian bếp hiện đại và tinh tế bậc nhất thế giới. Với sự phối hợp hài hòa giữa trang thiết bị và ánh sáng đã tạo nên một không gian tuyệt vời. Nhờ những yếu tố này đã góp phần đưa nhà hàng này trở thành một trong 10 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới. Các kỹ sư thiết kế của Inox Himalaya

thiết kế gian bếp hiện đại

Trên đây là một trong những xu hướng thiết kế gian bếp nhà hàng năm 2017 mà Inox Himalaya muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng theo một trong năm xu hướng trên hoặc muốn tự mình tạo ra một xu hướng mới, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912.546.936 của Inox Himalaya để được tư vấn cụ thể hoặc có thể truy cập trực tiếp website: http://bepcongnghiephimalaya.vn/