Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

LẮP ĐẶT BẾP ĂN MỘT CHIỀU TRƯỜNG MẦM NON KID’S DREAM THANH HÓA

Inox Himalaya chuyên cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp cho các trường mầm non trên Toàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, và thiết kế khu bếp ăn một chiều trường mầm non theo đúng quy định an toàn vệ sinh thực phẩm mà Bộ Y Tế yêu cầu.

Giới thiệu đôi nét về trường mầm non tư thục Kid’s Dream

Trường mầm non tư thục Kid’s Dream được xây dựng tại Nga Sơn, Thanh Hóa. Với diện tích hơn 4000m2 được xây dựng theo phong cách hiện đại và độc đáo, trang thiết bị đồng bộ theo hướng chuẩn quốc tế phục vụ cho nhu cầu vui chơi học tập của các con.

 TRƯỜNG MẦM NON KID'S DREAM

Địa chỉ : Phạm Bành, TT. Nga Sơn, Thanh Hoá

TRƯỜNG MẦM NON KID'S DREAM THANH HÓA

Khuôn viên vui chơi của các bé được trang trí theo phong cách hiện đại và lôi cuốn tạo sức hấp dẫn cho các con khi đến trường.

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KID'S DREAM

Thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non tư thục Kid’s Dream

Tất cả các trường mầm non bất kể là tư thục hay công lập, để được phép đi vào hoạt động đều phải có khu bếp nấu ăn thiết kế theo nguyên tắc một chiều. Đây là quy định bắt buộc của bộ Y Tế nhằm mục đích đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các con và cán bộ giáo viên trong trường và trường mầm non tư thục Kid’s Dream cũng không phải là ngôi trường ngoại lệ.

Xem ngay: Thiết kế bếp ăn một chiều tại trường mầm non

Bếp ăn một chiều trường mầm non tư thục Kid's Dream Thanh Hóa

Khu bếp ăn phục vụ cho các con trường mầm non phải tuân thủ theo các điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm, quy trình bếp 1 chiều . Dựa trên các tiêu chuẩn và yêu cầu của ban lãnh đạo nhà trường, công ty cổ phần Inox Himalaya cùng với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật đã khảo sát thực tế tại khu bếp của trường mầm non tư thục Kid’s Dream Thanh Hóa và nghiên cứu để đưa ra phương án và lựa chọn thiết bị bếp phù hợp lý nhất. Để đáp ứng được tiêu chuẩn trên và yêu cầu của ban lãnh đạo nhà trường cũng như kinh phí hạn mức ngân sách đầu tư.

Lắp đặt bếp ăn một chiều trường mầm non tư thục Kid's Dream

Các thiết bị chuyên dụng dành cho bếp ăn một chiều trường mầm non

Chất lượng dinh dưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu của trường mầm non, chính vì vậy mà khu bếp luôn phải tuân theo đúng tiêu chuẩn quy định của nhà bếp. Trong đó các thiết bị chuyên dụng chủ yếu là đồ inox, vì đồ inox nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh.

Thiết bị bếp ăn một chiều trường mầm non tư thục Kid's Dream

Nhu cầu ăn uống của các con mầm non chủ yếu là những món mềm như cháo, cơm hay món hầm, nên đội ngũ thiết kế Himalaya đã tư vấn cho nhà trường nên lựa chọn các thiết bị bếp phù hợp với nhu cầu. Những thiết bị nấu nướng dành riêng cho nhà trường như nồi hầm cháo công nghiệp, bếp từ hầm, bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm, tủ cơm công nghiệp, tủ sấy bát và các thiết bị khác.

Khi thiết kế khu bếp ăn trường mầm non cần thiết kế các khu vực sao cho khoa học và tối ưu để có thể linh hoạt trong việc nấu ăn hiệu quả. Sắp xếp bếp tiện nghi, ngăn nắp, bố trí các khu vực hợp lý là một cách làm thông minh vừa giảm thiểu việc di chuyển của nhân viên trong nhà bếp, vừa giảm thời gian nấu nướng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến việc tiết kiệm thời gian nấu các bữa ăn và làm giảm rủi ro liên quan tới tai nạn trong nhà bếp.

Hệ thống bếp ăn một chiều trường mầm non tư thục Kid's Dream

Himalaya chuyên tư vấn và thiết kế bếp ăn một chiều cho trường mầm non

Nhờ sự tin tưởng của các đơn vị trường mầm non trên Toàn Quốc, mà thời gian vừa qua, Himalaya liên tục hoàn thành các dự án thiết kế bếp một chiều cho nhiều trường mầm non khác nhau. Nếu quý vị theo dõi trên trang fanpage và trang web của Himalaya thì sẽ thấy chúng tôi cập nhật liên tục các công trình dự án liên quan đến khu bếp ăn trường mầm non. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về đơn vị, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay và thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non chuyên nghiệp thì hãy liện hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

Địa chỉ:

VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: bepcongnghiephimalaya.vn

Hotline: 0978 108 508

Số máy bàn: 0246 296 1144

Email: cskh.himalaya@gmail.com

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508