Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

LẮP ĐẶT BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON HAPPY GARDEN LÀO CAI

Himalaya tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bếp ăn trường mầm non trên toàn quốc, đợt vừa qua chúng tôi đã hoàn thành thi công lắp đặt xong dự án thiết bị bếp trường mầm non Happy Garden Lào Cai.

Tiêu chí chất lượng hơn số lượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Himalaya rất vinh dự được hợp tác cùng trường mầm non Happy Garden Lào Cai. Himalaya cung cấp trọn gói các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp cho trường mầm non, nhằm góp phần tạo nên một không gian bếp nấu ăn chuyên nghiệp, hiện đại, tiện lợi phục vụ các con tại trường có những bữa ăn với chất lượng dinh dưỡng tốt nhất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trường mầm non Happy Garden

TRƯỜNG MẦM NON HAPPY GARDEN TỌA LẠC TẠI TỔ 3, ĐƯỜNG E7,E10,E11,E19, NAM CƯỜNG LÀO CAI

Đôi nét về trường mầm non Happy Garden

Ngày nay có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao được mở ra tại các thành phố cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Với nhu cầu ngày càng cao và mong muốn lựa chọn trường tốt nhất cho con em mình của các bậc phụ huynh, các trường mầm non tại Lào Cai cũng ngày càng phát triển, cải tiến để đáp ứng mong muốn đó. Và sau đây là một ngôi trường mầm non, đáng để các bậc phụ huynh gửi ngắm con cái của mình tại trường mầm non Happy Garden, đây là ngôi trường đang được thi công hoàn thiện lên cơ sở vật chất hoàn toàn mới.

Trường mầm non Happy Garden Lào Cai

Tại trường mầm non Happy Garden, các bé sẽ được phát triển hài hòa, toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ và nghệ thuật, các em được bồi dưỡng phát triển tài năng. Đặc biệt, ở đây các em được trang bị giá trị sống cơ bản, kỹ năng sống thiết yếu, tiếng Anh từ người bản ngữ và phần mềm chuyên dụng, phát huy năng.

Khảo sát mặt bằng bếp ăn trường mầm non Happy Garden

Mặt bằng trường mầm non Happy Garden Lào Cai

Để đảm bảm cho trẻ cũng như mang lại những bữa ăn an toàn, đầy đủ chất dinh dưỡng… nhà trường đã tin tưởng và hợp tác với công ty cổ phần Inox Himalaya trong khâu tư vấn thiết kế và cung cấp hệ thống thiết bị inox bếp trường học cho khu bếp nấu của trường.

Khu bếp ăn trường mầm non Happy Garden

Theo không gian bếp, kích thước khu bếp và thực tế khi xuống khảo sát, Himalaya đã tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị bếp inox mang tính khoa học và tiện dụng nhất nhằm đem lại sự hài lòng của nhà trường. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều là thiết bị Inox 304 không gỉ sét, ăn mòn theo thời gian, đảm bảo việc cung cấp sản phẩm và các giải pháp toàn diện, chất lượng cao.

Lắp đặt bếp ăn trường mầm non Happy Garden Lào Cai

Khu bếp được trang bị các thiết bị bếp trường mầm non cần thiết theo đúng quy định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối cho các bữa ăn của các bé. Các sản phẩm chuyên dụng của bếp ăn trường mầm non như bếp từ công nghiệp đơn lõm 10kw, bếp hầm đơn công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, tủ sấy bát đĩa, bếp á, nồi nấu cháo và nhiều thiết bị khác.

Himalaya Cung cấp bếp ăn trường mầm non Happy Garden Lào Cai

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư 1 cơ sở giáo dục mầm non chất lượng đạt chuẩn quốc tế thì hãy liên hệ với Himalaya để được tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất và lắp đặt các hệ thống bếp ăn công nghiệp 1 chiều cho trường mầm non.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

Địa chỉ:

VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: bepcongnghiephimalaya.vn

Hotline: 0978 108 508

Số máy bàn: 0246 296 1144

Email: cskh.himalaya@gmail.com

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508