Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

CÁC LÝ DO NÊN CHỌN BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp công nghiệp cho nhà máy hoặc trường học thì hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Inox Himalaya để được sở hữu các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng tốt nhất, giá phải chăng cùng chính sách bảo hành chu đáo nhất.

Bạn đang muốn tham khảo và tìm hiểu về hệ thống bếp công nghiệp phù hợp cho quy mô hoạt động của nhà máy của mình đúng không ạ. Hôm nay, Himalaya sẽ chia sẻ một chút ít kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp để bạn tham khảo.

Thiết kế bếp công nghiệp cho nhà máy

Trong mấy năm trở lại đây ở các tỉnh mọc lên rất nhiều nhà máy hay khu công nghiệp, chính vì vậy mà lĩnh vực bếp công nghiệp cũng từ đó dần thay đổi. Vì hệ thống bếp công nghiệp được làm bằng inox lên có giá thành thấp đáp ứng cho các chủ đầu tư khi muốn xây dựng khu nhà bếp để phục vụ số lượng công nhân trong nhà máy.

Chọn bếp công nghiệp cho nhà máy nhằm nâng cao hiệu suất

Trong các nhà máy các chủ đầu tư luôn muốn tìm ra những phương án tối ưu nhất để tiết kiệm được nguồn nhân lực và tăng được hiệu suất cao một cách hiệu quả. Vì không muốn phải tốn quá nhiều nhân lực vào khu bếp của nhà máy. Lên các chủ đầu tư đã tìm đến những dòng bếp công nghiệp mang lại hiệu suất cao đáp ứng được số lượng suất ăn trong nhà máy. Trong các khu bếp nhà máy phổ biến hiện nay sẽ xuất hiện các dòng bếp công nghiệp như bếp Á, bếp từ công nghiệp, bếp hầm bởi các loại bếp này vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đầu bếp.

Hệ thống bếp công nghiệp cho nhà máy

Các dòng bếp công nghiệp luôn đảm bảo về mặt an toàn

Khác với các loại bếp truyền thống khác như bếp củi, bếp than, bếp gas công nghiệp thiếu sự an toàn hay gây ra cháy nổ thì các dòng bếp công nghiệp cho nhà máy như bếp Á, Bếp Hầm, bếp từ công nghiệp lại khẳng định được cho mình những ưu điểm vượt trội như thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, luôn đảm bảo được sự an toàn. Ngọn lửa đều giúp cho quá trình nấu nướng nhanh, đặc biệt không sinh ra nhiệt nóng và nóng bực cho người đầu bếp.

Chọn bếp công nghiệp cho nhà máy phù hợp

Bếp công nghiệp cho nhà máy có thời gian sử dụng cao

Nếu bạn mua bếp gas thì trong quá trình sử dụng bạn hay phải sửa chữa các ống dẫn gas hay van gas, mà bên cạnh đó nó còn tiềm ẩn những mối nguy hiểm gây ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng của bạn. Nhưng khi bạn chọn các loại bếp inox công nghiệp thì bạn lại quá yên tâm về độ bền và không có những mối nguy hiểm nào vây quanh. Vì Bếp được sản xuất 100% từ vật liệu inox nó chống được sự ăn mòn hiệu quả, chống oxi hóa giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm nên cao.

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508