Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

Bếp Công Nghiệp

Bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị bếp (khác với các thiết bị bếp gia dụng trong từng gia đình) được sản xuất lắp đặt theo tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người, suất ăn lên đến hàng nghìn.

Hoặc nơi phục nhiều giờ ăn của nhiều người lao động, hay thực khách nhà hàng. Loại bếp này rất khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô, tiêu chuẩn và các vật dụng cần thiết, với khu bếp này người ta thường dùng những vật dụng chuyên dụng để thao tác nhanh hơn, sản phẩm nhiều hơn để phục vụ nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn. Để có một hệ thống bếp đủ tiêu chuẩn, vận hành tốt, cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế bếp và lắp đặt.

Bếp được sử dụng rộng rãi ở các bếp ăn tập thể như: quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… Với các kích thước khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng, bếp có thể nấu những món ăn với số lượng lớn, cường độ nhiều mà không ảnh hưởng gì.

Himalaya chuyên thiết kế bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, trường học… Với đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một khu bếp với đủ công năng, vận hành hoàn chỉnh với giá cả tiết kiệm nhất.

Hiển thị 1–16 của 58 kết quả

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508