Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

DỰ ÁN BẾP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SƠN LA PRESHOOL

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị bếp trường mầm non, công ty cổ phần Inox Himalaya đã tiếp tục trở thành nhà thầu chính cung cấp các thiết bị cho khu bếp của trường mầm non quốc tế Sơn La theo mô hình bếp một chiều.

Giới thiệu về trường mầm non Sơn La Preschool

Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học chức năng và khu vui chơi chuyên biệt, lớp học của các con được sắp xếp phù hợp với những em bé mầm non và những dụng cụ được chuẩn bị từ những vật liệu thông minh gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Vận động chuyên sâu với trẻ mẫu giáo với các bộ môn như: Học Yoga, giáo dục thể chất, cảm thụ âm nhạc với huấn luyện viên chuyên biệt. Chương trình học chú trọng dành nhiều thời gian cho các con vận động ngoài trời, rèn sức bền, giúp các con khỏe mạnh và ăn tốt. Đúng với 3 tiêu chí đề ra của nhà trường là Giáo dục – Dinh Dưỡng – Y Tế.

trường mầm non quốc tế Sơn La Preschool

Khảo sát mặt bằng tại trường mầm non Sơn La Preschool

Khuôn viên bên ngoài của ngôi trường

Quá trình hoàn thiện trường Khu vui chơi của các bé

Khảo sát mặt bằng khu bếp

Lối vào khu bếp của trường Khu lớp học của các bé Sân thượng của trường

Bếp trường mầm non Quốc tế Sơn La Preshool được xây dựng theo mô hình bếp 1 chiều

Một trong những vấn đề lớn mà nhà trường chú trọng hàng đầu, đó là thiết kế một không gian bếp đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, đó chính là tiêu chuẩn bếp một chiều. Mô hình bếp một chiều trường mầm non là tiền đề để giúp các bé có được một sức khỏe tốt nhất, tạo điều kiện cho các con phát triển một cách toàn diện cả về thể lực lẫn phẩm chất.

Himalaya đã đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của trường đề ra, cũng như xây dựng mô hình khu bếp 1 chiều trường mầm non đạt tiêu chuẩn . Qua đó, chúng tôi cùng với nhà trường sẽ mang tới cho các bé những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất, theo đúng 3 tiêu chí đặt ra của trường là giáo dục, dinh dưỡng và y tế.

Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đến chế độ dinh dưỡng của trẻ bằng việc xây dựng thực đơn khoa học, đầu tư hệ thống bếp nấu hiện đại, đảm bảo cung cấp các suất ăn đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lắp đặt hệ thống bếp 1 chiều

Thiết kế bếp trường mầm non đạt chuẩn quốc tế

Thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết kế  này luôn đảm bảo được qui trình khép kín một chiều từ khi nhập sản phẩm tươi sống đến lưu trữ, sơ chế và nấu nướng, giúp tiết kiệm thời gian, tránh sự va chạm giữa thực phẩm tươi sống và thực phẩm chín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất.

Thi công bếp trường mầm non một chiều

Không gian thiết kế bếp trường mầm non Quốc Tế được chia làm 6 khu chính

– Khu tiếp nhận thực phẩm tươi sống gồm tủ đông 4 cánh và tủ lạnh.

Tủ đông cho trường mầm non Sơn La Preshool

– Khu sơ chế gồm các thiết bị bàn sơ chế có lỗ xả rác, giá nan 2 tầng treo tường, bàn chậu đôi hố lệch trái, bàn thao tác

Các thiết bị bếp trường mầm non quốc tế Sơn La Preshool

– Khu chế biến tẩm ướp gia vị và bảo quản trước khi nấu.

– Khu nấu nướng chính được Himalaya lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng của trường gồm Bếp á đôi, bếp hầm đơn, nồi cháo 70 lít, nồi ninh xương 70 lít, tủ cơm 8 khay, bàn sơ chế chín và tum hút mùi.

Cung cấp các thiết bị bếp trường mầm non Sơn La preshool

– Khu chuẩn bị thức ăn chín: Khi nấu thực phẩm xong sẽ được bày biện trên các bàn ra đồ và khi ăn thì sẽ có xe đẩy đưa thức ăn ra cho các con.

– Khu vệ sinh, rửa chén nồi sau khi phục vụ ăn.

Trên đây là hình ảnh thực tế từ lúc khảo sát cho đến khi lắp đặt thiết bị nhà bếp trường mầm non quốc tế Sơn La Preshool. Dự án trên được Himalaya đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn bếp ăn một chiều tại trường mầm non. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế bếp 1 chiều mầm non, bếp inox nhà máy hay đơn giản là tìm mua những thiết bị bếp chất lượng, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508