Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY MEIKO THẠCH THẤT

Bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko Thạch Thất gồm các loại bếp như bếp từ công nghiệp đôi mặt phẳng, bếp từ công nghiệp đôi chảo lõm, bếp từ hầm.

Giới thiệu vài nét về nhà máy điện tử Meiko

Nhà máy điện tử Meiko tại Khu Công Nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội  chính thức được trao giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 20/10/2006. Công ty này chủ yếu làm về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và chế tạo ra các loại bảng mạch in điện tử, lắp ráp các linh kiện, lắp ráp các sản phẩm điện tử.

Nhà máy điện tử Meiko

Dự án đầu tư của nhà máy Meiko Thạch Thất

Meiko đã bắt tay vào xây dựng nhà máy với tổng diện tích 170,000m2 gồm các nhà máy sản xuất bản mạch điện tử, nhà máy lắp ráp linh kiện, khu nhà bếp ăn uống của nhà máy, khu kí túc xá, nhà máy đi vào hoạt động đã thu hút hàng nghìn lao động. Để đảm bảo được sức khỏe của công nhân viên của nhà máy, ban lãnh đạo đã đầu tư hệ thống thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp để mang đến cho công nhân những bữa ăn ngon.

Dự án nhà máy Meiko Thạch Thất

Dự án xây dựng hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko

Với số lượng công nhân lớn mà thiết bị bếp không được đầu tư thì sẽ không đáp ứng được số lượng suất ăn cho công nhân. Vì vậy việc đầu tư các thiết bị nhà bếp nhằm giảm thiểu chi phí, đồng thời muốn mang lại môt không gian bếp sạch sẽ, an toàn thì không thể bỏ qua hệ thống bếp từ công nghiệp.

Hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko

Lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko Thạch Thất

Để đáp ứng hàng trăm suất ăn cho công nhân  trong một thời gian ngắn, không có phương án nào khác là đầu tư vào các dòng bếp công nghiệp hiện đại hiện nay, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được công sức của con người. Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị thì nhà máy Meiko đã tìm đến sản phẩm bếp từ công nghiệp Himalaya của chúng tôi. Đây là dòng bếp công nghiệp đang được các nhà máy lựa chọn và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, với ưu điểm như an toàn, nấu nhanh, tiết kiệm năng lượng, không sinh nhiệt nóng, không bụi bẩn, không gây ô nhiễm môi trường.

Thiết kế bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko

Sau đây là hình ảnh thực tế mà công ty Himalaya đã hoàn thiện và lặt đặt xong các dòng bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko Thạch Thất

lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko

Thi công bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko trọn gói

Bếp từ công nghiệp đôi măj phẳng cho nhà máy Meiko

Bếp từ công nghiệp cho nhà máy Meiko

Công ty cổ phần Inox Himalaya luôn đảm bảo đúng tiến độ, thi công gọn gàng sạch sẽ, là công ty chuyên sản xuất dòng bếp điện từ công nghiệp hiện nay với đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế chính xác phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của từng mô hình nhà máy. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần tư vấn về dòng bếp công nghiệp nói chung và bếp từ công nghiệp nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ về sản phẩm và được báo giá chi tiết hơn 0978 108 508.

One Comement “LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY MEIKO THẠCH THẤT”

  1. […] Xem thêm dự án lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà máy điện tử Meiko Thạch Thất Tại Đây. […]

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508