Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY NAMUGA PHÚ THỌ

Công ty cổ phẩn inox Himalaya vinh dự được lựa chọn là đối tác cung cấp toàn bộ hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Namuga Phú Thọ.

Tìm hiểu dự án nhà máy Namuga Phú Thọ

Dự án nhà máy Namuga là dự án có số vốn 100% Hàn Quốc do công ty TNHH Namuga Phú Thọ làm chủ đầu tư, có địa chỉ tại khu công nghiệp Thụy Vân, Phú Thọ. Nhà máy này chuyên sản xuất các dòng camera cho các hãng điện thoại thông minh, camera  3D, máy tính xách tay, máy chơi điện tử, thiết bị tự động lấy nét cho CCM.

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho nhà máy Namuga Phú Thọ

Nhà máy Namuga nằm ở Lô 9 khu công nghiệp Thụy Vân- Việt Trì Phú Thọ với quy mô 2000 công nhân.

Hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy Namuga Phú Thọ

Với số lượng công nhân lớn mà thiết bị bếp không được đầu tư thì sẽ không đáp ứng được số lượng suất ăn cho công nhân. Vì vậy việc đầu tư các thiết bị nhà bếp nhằm giảm thiểu chi phí, đồng thời muốn mang lại môt không gian bếp sạch sẽ, an toàn thì không thể bỏ qua hệ thống bếp từ công nghiệp.

Thi công hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy

Lựa chọn bếp từ công nghiệp cho nhà máy Namuga Phú Thọ

Để đáp ứng hàng trăm suất ăn cho công nhân trong một thời gian ngắn, không có phương án nào khác là đầu tư vào các dòng bếp công nghiệp hiện đại hiện nay, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được công sức của con người. Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị thì nhà máy Namuga Phú Thọ đã tìm đến sản phẩm bếp từ công nghiệp Himalaya của chúng tôi. Đây là dòng bếp công nghiệp đang được các nhà máy lựa chọn và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, với ưu điểm như an toàn, nấu nhanh, tiết kiệm năng lượng, không sinh nhiệt nóng, không bụi bẩn, không gây ô nhiễm môi trường.

Sản xuất bếp từ công nghiệp cho nhà máy namuga

Đánh giá sau một thời gian sử dụng bếp từ công nghiệp cho nhà máy

Sau khi sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà máy bao gồm bếp từ đôi lõm, bếp từ đơn lõm, bếp từ hầm đôi của công ty cổ phần Himalaya một thời gian. Ban quản lý bếp ăn nhà máy đã rất hài lòng về độ hiệu quả của sản phẩm. Không gian bếp luôn thoáng mát và sạch sẽ, tốt hơn rất nhiều so với hồi còn sử dụng bếp gas.

One Comement “LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY NAMUGA PHÚ THỌ”

  1. […] + Bếp nấu nướng được tất cả các món, thời gian nấu liên tục nên phù hợp với bếp ăn tập thể của nhà hàng, trường học, bếp từ công nghiệp nhà máy. […]

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508