Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG HỌC

Trước khi cho con đi học các bậc phu huynh luôn tìm hiểu kỹ môi trường học tập của ngôi trường đó xem có tốt và chất lượng không mới đi đến quyết định gửi con. Trong đó các bậc phụ huynh thường quan tâm nhất là về chất lượng, an toàn cũng như chế độ dinh dưỡng để phát triển toàn diện cho các bé. Vì thế khâu nấu nướng luôn được các cô quan tâm và đầu từ hàng đầu hiện nay với mong muốn mang đến những bữa ăn ngon cho các bé.

Chính vì vậy, hãy chọn bếp từ công nghiệp cho trường học là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu hiện nay, dòng bếp điện này vừa an toàn lại có độ thẩm mỹ cao.

Trường mầm non Happy Hosue

Trong đó chọn mua bếp cho trường học đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các ban quản lý bếp, bởi các trường mầm non thường phải đáp ứng tầm 100 đến 200 suất ăn mỗi ngày cho các con. Mà sử dụng bếp gas thông thường thì rất chậm và không an toàn, nên ban quản lý bếp đã lựa chọn bếp từ công nghiệp cho trường học là phương án giải pháp hoàn hảo. Bởi dòng bếp công nghiệp này vừa an toàn, hiệu xuất cao, lại thân thiện với môi trường, đặt biệt nó tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Thiết bị bếp cho trường học

Tại sao nên chọn bếp từ công nghiệp cho trường học

Mục đích muốn nâng cao chất lượng giáo dục cũng như những điều kiện vât chất đi kèm, trong đó bếp ăn ở trường học là một hạng mục chiếm phần quan trọng và cũng là hạng mục chiếm nhiều thời gian của các quản lý bếp.

Mấy năm trở lại đây chúng ta bắt gặp rất nhiều những hỏa hoạn cháy nổ gây ra bằng khí gas, việc sử dụng bếp gas đang trở thành hiểm họa nguy hiểm và nỗi lo lắng của các nhà lãnh đạo. Đơn giản chỉ cần một vụ cháy nổ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của trường về sau này.

Hiểu được nỗi lo đó và nắm bắt được xu hướng phát triển Himalaya đã cung cấp ra thị trường một dòng bếp từ công nghiệp cho trường học hoàn toàn mới. Kiểu bếp này ra đời như một cứu tinh trong các không gian bếp ăn, nhờ cơ chế hoạt động thông minh sinh nhiệt bằng từ trường, việc cháy nổ hỏa hoạn không còn là mối nguy hiểm với mọi người.

Bếp từ công nghiệp đôi lõm

Với các ưu điểm dưới đây bếp điện từ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

+ An toàn không có hiện tượng cháy nổ

+ Hiệu xuất nấu nướng nhanh lên đến 95%

+ Tiết kiệm chi phí lên đến 60% so với các dòng bếp truyền thống

+ Không sinh ra khói bụi rất thân thiện với môi trường

+ Không tạo ra những cơn nóng bức khi nấu

+ Thiết kế hiện đại, sang trong, dễ dàng vệ sinh tạo cho căn bếp luôn sạch sẽ.

Tư vấn chọn bếp từ công nghiệp cho trường học với 100 xuất ăn

Với số lượng học sinh là 100 bé, nên chúng tôi đã tư vấn cho ban quản lý bếp của trường mầm non Happy Hosue là lựa chọn các loại bếp từ công nghiệp sau cho phù hợp với công năng và số lượng suất ăn của trường.

Nhà trường cần phải có 3 bếp từ công nghiệp có công xuất là 5kw. Trong đó

1 bếp từ công nghiệp 5kw đơn phẳng: Dùng cho các món hầm, nấu canh, nấu cháo.

Bếp điện từ đơn phẳng

2 bếp từ công nghiệp 5kw đơn lõm: Dùng cho các món chiên, rang, xào, rán.

Mẫu bếp điện từ đơn lõm

Lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường học là cần thiết

Sử dụng bếp từ công nghiệp là một trong những tiêu chuẩn an toàn mà bộ giáo dục đề ra với các ngôi trường. Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc thi công lắp đặt và thiết kế hệ thống bếp ăn cho trường học. Các mẫu bếp từ công nghiệp mang những tiêu chuẩn riêng, đặc thù riêng và cách sử dụng khác nhau của từng đầu bếp.

Himalaya hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất thi công và lắp đặt các hệ thống bếp ăn công nghiệp cho trường học trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn chung của nhà nước, bộ y tế và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ giáo dục và đào tạo & đảm bảo độ an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

One Comement “BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG HỌC”

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508