Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP INOX CHO CÔNG TY CUNG CẤP SUẤT ĂN ÁNH DƯƠNG TẠI HẢI DƯƠNG

Công ty cổ phần Inox Himalaya là nhà thầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp inox cho hệ thống khu bếp nấu chính của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nấu Ăn Ánh Dương.

Đôi nét về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nấu Ăn Ánh Dương

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Ánh Dương là một quán cơm nấu ăn phục vụ cho các nhân viên văn phòng và các nhà máy xí nghiệp tại Hải Dương. Công ty hoạt động từ năm 2007 đến nay công ty hiện đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cơm hộp, thức ăn, lương thực, thực phẩm với trên 20 cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm tạo được uy tín trên thị trường. Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Ánh Dương luôn đảm bảo nguyên liệu đầu vào, kiểm nghiệm tốt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Lắp đặt thiết bị bếp inox công nghiệp

Địa chỉ: 141 – Trần Văn Giáp – Thanh Bình – TP Hải Dương

Suất ăn công nghiệp ngày càng mở rộng theo sự phát triển của xã hội với yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Vì vậy, sự ra đời của của công ty Ánh Dương cung cấp suất ăn công nghiệp nhằm đáp ứng quỹ thời gian hạn chế cũng như bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp tại Hải Dương nói riêng và cho các tỉnh thành phố khác nói chung.

Thiết bị bếp công nghiệp inox cao cấp

Đối với khu bếp của các công ty dịch vụ nấu ăn suất ăn công nghiệp cần sử dụng đến các thiết bị chuyên dụng, cũng như những nhân viên đầu bếp cần phải thực hiện số lượng món ăn lớn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian nhanh nhất, các thiết bị inox sử dụng trong các khu bếp ăn công nghiệp cần phải được thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng.

Yêu cầu khi cung cấp thiết bị bếp công nghiệp inox cho dịch vụ nấu suất ăn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn

Tại các khu vực nhà bếp được sử dụng phục vụ cho các suất ăn công nghiệp, thì việc đảm bảo các yêu cầu của luật kinh tế công cộng phải được ưu tiên hàng đầu, trong nhà bếp tại những nơi này sẽ thường xuyên được các nhân viên y tế kiểm tra định kỳ. Vì vậy nếu như các khu bếp của các dịch vụ cung cấp suất ăn này mà không đạt yêu cầu vệ sinh ATTP thì sẽ bắt buộc phải đóng cửa và không được hoạt động.

Thiết bị khu bếp công nghiệp inox

+ Đối với khu vực sơ chế phải đầy đủ các thiết bị như dao, kéo, thớt, máy xay thịt, chậu rửa..

+ Ở khu vực kho thì cần có kệ, giá, bàn, thiết bị lạnh để bảo quản thực phẩm

+ Khu vực bếp nấu chính gồm các loại bếp nấu, bếp á, bếp từ, bếp hâm, bếp chiên, tủ nấu cơm, hệ thống hút khói để xử lý khí thải hiệu quả.

+ Khu phân chia món ăn cần có bàn, kệ, khay để thức ăn

+ Khu vệ sinh cần có chậu rửa, máy rửa bát công nghiệp.

Thiết bị khu sơ chế bếp công nghiệp

Sử dụng thiết bị bếp công nghiệp inox chất lượng cho nhà bếp ăn công nghiệp

Ngày nay trong các khu bếp của các công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp thường sử dụng các thiết bị được gia công bằng các vật liệu inox để sản xuất như :  Giá, kệ, bàn, chậu rửa, bát, thìa, đĩa, bếp á, bếp hầm, tủ cơm công nghiệp, máy sấy bát đĩa…. Vì chất liệu inox rất dễ vệ sinh và có độ bền cao, lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng ta cũng biết chất liệu inox được tạo bởi các hỗn hợp gồm Niken, Crom, Đồng, Sắt, Cacbon, Mangan, Silic… chính những chất này đã được tạo lên độ sáng bóng và độ bền cao của inox.

Thiết bị bếp công nghiệp inox 304

+ Thìa, đĩa, bát, nồi, chảo, chậu rửa được làm bằng chất liệu inox 201 có thành phần chứa 18% Crom, 3% Niken, sắt và một số thành phần khác mang lại độ bền cao cho các sản phẩm.

+ Kệ, giá, khay, bếp, tủ đựng đồ, bàn ăn, tủ cơm, tủ sấy bát… thì được làm bằng inox 304 gồm có các thành phần như Crom 18%, Niken 3%, sắt và các thành phần khác, Inox 304 là loại bền nhất, dẻo, chống oxy hóa tốt nhất và cũng là loại có giá thành đắt.

Thiết bị tủ sấy công nghiệp

Đảm bảo an toàn cho thiết bị bếp công nghiệp inox trong khu vực nhà bếp

Hệ thống hút khói nhà bếp

Bếp nấu ăn công nghiệp là khu bếp có quy mô lớn cung cấp nhiều suất ăn mỗi ngày nên phải hoạt động nấu nướng thường xuyên và đa phần những thiết bị nấu nướng sử dụng cho nhà bếp đều có công suất cao. Vì vậy mà trong khu nấu ăn thường sinh ra nhiều khí thải như khói, mùi thức ăn, khí gas, mùi hôi làm ô nhiễm môi trường bếp. Nên khi chọn thiết bị sử dụng cho nhà bếp thì không thể thiếu hệ thống thiết bị hút khói bếp, hệ thống này có khả năng loại bỏ, hút tất cả các mùi hôi, khó thải ra ngoài môi trường, đảo bảo nhà bếp luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Thiết bị  hệ thống hút mùi công nghiệp

Hệ thống gas trong nhà bếp công nghiệp

Khi sử dụng hệ thống gas thì luôn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về đường ống dẫn gas, kiểm tra xem lắp đặt đúng quy trình chưa. Sau khi không sử dụng thì phải tắt bếp và khóa van gas thật kỹ. Nếu trong quá trình đang sử dụng mà thấy có hiện tượng rò rỉ gas thì phải tắt bếp, khóa van gas ngay và gọi điện cho thợ để đến khắc phục sớm.

Hệ thống điện trong nhà bếp công nghiệp

Phải đảm bảo nguồn điện sử dụng trong nhà bếp phải ổn định và có công suất phù hợp

Tránh sử dụng nguồn điện quá tải hoặc thấp sẽ dẫn đến tình trạng chập điện và cháy nổ.

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508