Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

DỰ ÁN BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON ÁNH SÁNG

Trường mầm non Ánh Sáng tọa lạc ở Tổ 5, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, gồm sân chơi và các phòng học rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi của các con.

Trường mầm non Ánh Sáng

Trường mầm non ánh sáng thành lập với mục tiêu xây dựng cho các bé có được một môi trường giáo dục phát triển một cách toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức và thẩm mỹ trong giai đoạn vàng của bé là phát triển trí não. Trường mầm non ánh sáng có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, trình độ chuyên môn cao. Bên canh đó, chế độ dinh dưỡng của trường cũng được xây dựng tối ưu, khoa học bởi các chuyên gia của Viện dinh dưỡng. Đặc biệt, trong trường không gian khu bếp nấu ăn của trường được trang bị đầy đủ với các thiết bị bếp hiện đại và chuyên nghiệp với mô hình bếp 1 chiều.

Thiết bị bếp trường mầm non ánh sáng

1.Tầm quan trọng của các thiết bị bếp trường mầm non Ánh Sáng

Thiết kế bếp trường mầm non chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng và xây dựng niềm tin đối với các bậc phụ huynh. Đồng thời tạo nên sự uy tín cho trường, mang đến nhiều lợi ích không chỉ trước mắt mà còn về sau này. Trường có uy tín, có tên tuổi thì các bậc phụ huynh người này giới thiệu người kia cho con đến đó để học vì môi trường ở đó sạch sẽ, chế độ ăn uống đảm bảo thì chẳng có lý do gì mà các bậc phụ huynh lại từ chối không cho con tới một môi trường giáo dục tốt như thế.

Thiết kế bếp trường mầm non thông thoáng sẽ mang đến sự thoải mái cho đầu bếp, điều này sẽ thúc đẩy năng xuất lao động trong bếp, dẫn đến phong cách phục vụ hoàn thiện hơn.

Thiết kê bếp ăn trường mầm non chuyên nghiệp khoa học, từng khu vực trong bếp được bố trí hợp lý sẽ giúp cho các nhân viên khu vực bếp di chuyển thuận tiện. Đồng thời, các công việc bên trong đảm bảo hoạt động hiệu quả hơn.

Trang thiêt bị trong bếp ăn đầy đủ là một yếu tố góp phần tạo ra món ăn ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. thiết kế bếp trường học sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , quan trọng nhất, 1 bếp ăn đạt chuẩn sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín của nhà trường.

Cung cấp bếp trường mầm non ánh sáng

2. Các thiết bị cần có trong bếp trường mầm non Ánh Sáng

Hoạt động bếp ăn trường mầm non sẽ có những thiết bị nhất định cho từng khu vực khác nhau. Tuy nhiên để trở thành một khu bếp ăn phục vụ số lượng lớn thì ban lãnh đạo nhà trường phải trang bị các thiết bị sau đây:

2.1 Thiết bị bảo quản thực phẩm trong nhà kho

Đây là thiết bị dùng để dữ trữ và bảo quản thực phẩm, một số thiết bị cần trong trường mầm non như tủ đông, tủ mát, bàn mát. Đối với trường mầm non ánh sáng số lượng suất ăn dành cho các bé cũng tầm 250 đến 300 suất nên sẽ dùng thiết bị lạnh có công suất vừa là hợp lý nhất.

2.2 Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp nhất định phải có trong bếp trường mầm non Ánh Sáng

Khu bếp trong trường mầm non cần nhất là bếp á, bếp nướng, bếp hầm, bếp chiên, bếp từ, tủ cơm công nghiệp, tủ sấy bát, quầy hâm nóng thức ăn. Tùy vào thực đơn mỗi ngày và đặc trưng của món ăn mà cần thiết kế và trang bị trong bếp thiết bị cần thiết.

Quầy hâm nóng thức ăn trong bếp trường mầm non ánh sáng

2.3 Thiết bị sơ chế thực phẩm

Thiết bị sơ chế thực phẩm có chức năng cắt, chặt, xay, thái nhỏ, làm sạch, một số thiết bị cần có trong bếp ăn trường mầm non gồm máy ép, máy thái, máy xay, máy cắt rau củ quả, máy gọt, bàn chậu rửa.

2.4 Thiết bị làm sạch cho bếp trường mầm non Ánh Sáng

Thiết bị làm sạch được đặt tại khu thu gom đồ bẩn và vệ sinh, các thiết bị làm sạch buộc phải có trong bếp trường mầm non như bàn chậu rửa, vòi phun tráng, máy rửa chén bát, thau, chậu, xe đẩy.

Hệ thống các thiết bị bếp trường mầm non ánh sáng

Ngoài ra, hệ thống xử lý hút mùi, hút khói cũng được thiết kế đạt chất lượng. Toàn bộ hệ thống điện, nước, đường ống hút mùi được bố trí khoa học, chính xác và tiết kiệm vật tư tối đa nhất có thể.

3. Lý do trường mầm non Ánh Sáng lựa chọn Himalaya là đơn vị cung cấp thiết bị bếp trọn gói

Trường mầm non ánh sáng sau khi đã tìm hiểu kỹ càng nhiều thương hiệu cung cấp và sản xuất thiết bị bếp khác nhau trên thị trường, đã đi đến quyết định cuối cùng là hợp tác với Himalaya để lắp đặt dự án hệ thống bếp cho trường học của mình. Bởi thương hiệu Himalaya đã có mặt trên thị trường nhiều năm, được nhiều đơn vị trường mầm non trên Toàn Quốc tin tưởng hợp tác.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

Địa chỉ:

VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: bepcongnghiephimalaya.vn

Hotline: 0978 108 508

Số máy bàn: 0246 296 1144

Email: cskh.himalaya@gmail.com

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508