Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG TÚC MẠCH HẢI DƯƠNG

Công ty Cổ Phần Inox Himalaya rất tự hào khi trở thành nhà thầu chính thức cung cấp toàn bộ thiết bị hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng trong khu bếp sơ chế và chế biến món ăn cho Túc Mạch.

Nhà Hàng Túc Mạch

1. Vài nét về nhà hàng Túc Mạch

Nếu bạn đến Hải Dương, đừng bỏ qua nhà hàng này, hãy tận hưởng và thưởng thức các món đặc sản với hương vị đặc trưng trong từng món ăn. Với nhu cầu cung cấp nhiều món ăn ngon đến với khách, đòi hỏi bếp nhà hàng phải vận hành tốt, thiết kế khoa học. Đó là lý do vì sao Túc Mạch rất quan tâm để chọn đối tác triển khai thi công không gian nhà bếp. Hồ sơ năng lực thiết kế, thi công lắp đặt chuẩn luôn là tiêu chí để chủ đầu tư lựa chọn và quyết định đơn vị chủ thầu. Himalaya đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà chủ đầu tư cần và không có sự lựa chọn nào tốt hơn là lựa chọn Himalaya là chủ thầu chính cho nhà hàng Túc Mạch.

Nhà Hàng Túc Mạch Hải Dương

Nhà hàng Túc Mạch được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải, với các món ăn mang phong cách Châu Âu độc và lạ khiến cho các thực khách Việt rất thích thú và ưa chuộng. Chính sự khác biệt và độc đáo từ cách thiết kế không gian nhà hàng cho tới các món ăn đã thu hút được lượng khách đông đảo. Để đáp ứng được số lượng lớn thức ăn và đồ pha chế cho nhà hàng, không có cách nào khác là thay thế các công cụ nấu nướng truyền thống bằng các thiết bị hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng có công suất cao.

Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

2. Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng Túc Mạch

Việc thiết kế cũng như đưa ra các phương án thi công hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng của Himalaya đã giúp cho chủ đầu tư nhà hàng Túc Mạch tiết kiệm được chi phí và thời gian, công sức của các đầu bếp trong nhà hàng. Với những thiết bị bếp inox công nghiệp cho nhà hàng được cung cấp bởi Himalaya sẽ giúp cho quá trình chế biến cũng như phục vụ các món ăn của nhà hàng trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đặc biệt khi khách đến không phải để khách chờ đợi lâu, chỉ cần gọi là trong vài phút đồng hồ là bạn đã nhận được ngay món ăn mà bạn đã gọi.

Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng Túc Mạch

3. Các thiết bị trong hệ thống bếp công nghiệp xuất hiện ở các khu chế biến

+ Khu nấu chính cần có các thiết bị như tủ cơm công nghiệp, bếp gas công nghiệp, bếp á,bếp âu, bếp chiên nhúng, bếp từ công nghiệp.

+ Khu bảo quản thực phẩm cần có thiết bị tủ đông, tủ mát, bàn lạnh, xe đẩy inox để chuyên chở thực phẩm.

+ Khu sơ chế thực phẩm cần có thiết bị giá inox, kệ inox, khay inox, thớt, dao, chậy rửa 2 hố hoặc 3 hố, thùng rác.

+ Khu rửa bát đĩa cần có thiết bị chậu rửa, vòi phun, máy rửa bát.

+ Khu để bát đĩa cần có tủ sấy bát công nghiệp.

Bếp Á cho hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

+ Chụp hút khói có hệ thống đèn chiếu sáng và phin lọc mỡ, đảm bảo mỡ trong khói bếp trước khi đi vào đường ống hút mùi sẽ được phân tách lại tại phin, phần mỡ được tách sẽ chảy vào cốc hứng mỡ cài sẵn trên chụp hút.

+ Hệ thống ống hút gió và quạt hút khử mùi giúp hút khói từ chụp đưa ra phía ngoài, để thiết kế hệ thống ống gió và lựa chọn quạt hút đảm bảo khả năng khử mùi tối ưu cho khu bếp.

4. Một số lưu ý khi thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

4.1 Bố trí hệ thống bếp sao cho khoa học theo quy trình bếp ăn 1 chiều

Đặc thù khu nhà bếp của nhà hàng thường hoạt động theo dây chuyền. Vì vậy, khi thiết kế bếp công nghiệp phải hướng đến sự thuận tiện giữa các quy trình nấu nướng. Ví dụ, từ khu sơ chế, tẩm ướt gia vị đến chế biến món ăn đều phải được bố trí phù hợp và khoa học với nhau.

Thi công Hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng trọn gói

Thông thường bếp công nghiệp của một nhà hàng sẽ có các khu vực như: Khu tiếp nhận, khu kho, khu sơ chế, khu nấu, khu soạn thức ăn, khu rửa vệ sinh. Việc sắp xếp như thế giúp kết nối các dầy chuyền lại với nhau chặt chẽ hơn và theo đúng quy trình bếp 1 chiều trong nhà hàng. Việc thiết kế bếp công nghiệp sao cho tận dụng được tối đa không gian và diện tích  để dễ dàng trong việc nấu nướng. Bằng cách phân chia những dụng cụ và nguyên liệu chế biến một cách hợp lý, tránh tình trạng va chạm giữa các thực phẩm sống chín.

Cung Cấp hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

4.2 Yếu tố ánh sáng cũng khá quan trọng trong thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng, nếu thiếu ánh sáng thì căn bếp sẽ mất đi tính thẩm mỹ và làm ảnh hưởng đến việc nấu nướng của các đầu bếp. Nên cần lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng phù hợp, vì người đầu bếp cần sự quan sát và theo dõi kỹ màu sắc của thức ăn để tạo nét thẩm mỹ cho món ăn. Vì vậy, nếu thiết kế ánh sáng kém thì sẽ làm ảnh hưởng đến việc chế biến món ăn, thậm chí còn có thể dễ xảy ra tình huống nguy hiểm trong quá trình dùng dao kéo, bếp lửa.

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508