Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

LẮP ĐẶT TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN CHO SIÊU THỊ TNL PLAZA

Himalaya có rất nhiều công trình dự án lắp đặt tủ hâm nóng thức ăn cho các chuỗi nhà hàng Kombo, hay chuỗi nhà hàng hải sản Nhật nhưng lần đầu tiên thì có cơ hội lắp đặt tủ hâm nóng thức ăn cho hệ thống siêu thị TNL Plaza hà nội. Sản phẩm Inox của Himalay luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, chính điều này đã lan tỏa sản phẩm của chúng tôi đi tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Siêu thị TNL Plaza

Siêu thị TNL Plaza nằm trên địa chỉ 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, nơi đây có các gian hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng góp mặt tại trung tâm thương mại, gồm nhiều lĩnh vực như:  Ăn uống, thể dục chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, giải trí, siêu thị, rạp chiếu phim.

Tham khảo các mẫu quầy hâm nóng thức ăn TẠI ĐÂY.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế của công trình lắp đặt tủ hâm nóng thức ăn cho siêu thị TNL Plaza

Lắp đặt tủ hâm nóng thức ăn cho siêu thị Plaza Hà Nội

Tủ hâm nóng thức ăn cho siêu thị TNL Plaza được sản xuất toàn bộ bằng inox 304, dày dặn, bề mặt sáng bóng kết hợp với quầy kính tạo cảm giác về chế độ vệ sinh an toàn. Trong siêu thị thường bán những đồ ăn nhanh nên lựa chọn tủ hâm nóng thức ăn có kính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng tủ hâm nóng thức ăn 4 khay và 5 khay riêng biệt, giúp đựng được nhiều loại thức ăn khác nhau, mỗi ngăn được thiết kế một nắp đậy riêng đảm bảo chế độ vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Lắp đặt tủ hâm nóng thức ăn có kính cho siêu thị Plaza

Các khay của tủ được thiết kế tháo rời tiện cho việc vệ sinh một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Chân tủ được thiết kế chắc chắn và có độ bám tốt có thể đặt có nhiều vị trí khác nhau. Bên trong tủ hâm nóng thức ăn toàn bộ khu hâm nóng được thiết kế cách nhiệt 2 lớp, tránh tình trạng thoát nhiệt ra bên ngoài, mà lại tiết kiệm được nhiên liệu và an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt tủ hâm nóng thức ăn 4 khay cho siêu thị Plaza

Nhờ những thiết kế tối ưu và thông minh mà sản phẩm quầy giữ nóng thức ăn góp phần làm cho thức ăn lúc nào cũng trong tình trạng nóng hổi. Quầy giữ nóng thức ăn có ưu điểm rất hay ở chỗ về mùa đông thì luôn tạo độ nóng cho thức ăn, còn về mùa hè thì không làm cho thức ăn bị ôi hoặc thiu. Đặc biệt là tránh được sự tấn công của các vi khuẩn, côn trùng. Với tính năng ưu việt này sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn luôn mang lại sự tin cậy cao cho người tiêu dùng.

Liên hệ mua tủ hâm nóng thức ăn tại Himalaya

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

Địa chỉ: VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: bepcongnghiephimalaya.vn

Hotline: 0978 108 508

Số máy bàn: 0246 296 1144

Email: cskh.himalaya@gmail.com.

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508