Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

Lựa chọn bếp từ công nghiệp như thế nào?

Đáp ứng được yêu cầu nấu ăn nhanh, tiết kiệm năng lượng, an toàn hơn và thân thiện môi trường. Bếp từ công nghiệp đang trở nên phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn bếp từ công nghiệp phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Himalaya chia sẻ tới bạn cách chọn bếp từ công nghiệp phù hợp nhất cho gian bếp của mình.

Công suất bếp từ công nghiệp

Điều đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn bếp từ công nghiệp chính là công suất. Công suất đầu ra của bếp từ được đo bằng watt. Công suất càng cao thì thời gian nấu càng nhanh. Nếu bạn có một nhà bếp lớn, bạn có thể cần một chiếc bếp có nhiều vùng nấu để đáp ứng nhu cầu cao.

⇒ Bếp từ công nghiệp công suất bao nhiêu

Tùy chọn điều khiển

Các tùy chọn điều khiển của bếp từ cũng rất quan trọng. Một số bếp có điều khiển đơn giản, trong khi một số bếp khác có các tính năng nâng cao như hẹn giờ, kiểm soát nhiệt độ và cài đặt nguồn điện. Hãy chọn loại bếp có bảng điều khiển dễ sử dụng và dễ hiểu. Bộ điều khiển cũng phải bền và có khả năng chống ăn mòn.

Tính năng an toàn

An toàn là điều tối quan trọng trong bất kỳ nhà bếp công nghiệp nào. Chọn bếp từ công nghiệp có các tính năng an toàn như tự động ngắt, bảo vệ quá nhiệt, khóa trẻ em. Những tính năng này sẽ ngăn ngừa tai nạn và đảm bảo rằng nhà bếp của bạn an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Thương hiệu và bảo hành

Hãy lựa chọn bếp từ công nghiệp của thương hiệu uy tín có chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng và chuyên nghiệp. Một chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn có thể nhận được hỗ trợ nếu có sự cố xảy ra. Một thương hiệu uy tín cũng sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và đáng tin cậy. Tại Himalaya, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi trọn đời cho thiết bị của bạn.

Giá thành

Giá cả luôn là yếu tố được cân nhắc khi mua bất kỳ thiết bị nào cho nhà bếp của bạn. Bếp từ công nghiệp có giá dao động từ triệu đến vài chục triệu. Hãy chọn một chiếc bếp vừa túi tiền nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn về công suất, chất lượng, độ bền và các tính năng an toàn… Lựa chọn thiết bị giá rẻ kém chất lượng thường mang đến thiệt hại kinh tế lớn hơn việc đầu tư một thiết bị tốt ngay từ đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn
https://bepcongnghiephimalaya.vn
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508