Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

Nồi Cháo Công Nghiệp

Nồi cháo công nghiệp trên thị trường có quá nhiều mẫu mã khác nhau của các đơn vị sản xuất. Nhưng nồi nấu cháo Himalaya không ngừng được cải tiến và thay đổi nhằm đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm. Nếu bạn đang cần mua nồi cháo để phục vụ cho các đơn vị cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, trường học…Mà bạn chưa biết nhiều về sản phẩm của từng loại nồi, quý khách có thể tham khảo và tìm hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn loại nào cho phù hợp.

Nồi cháo công nghiệp

Nồi cháo công nghiệp là gì

Nồi hầm cháo là một trong những thiết bị quan trọng cho các cửa hàng kinh doanh bán cháo dinh dưỡng, hay tại các nhà hàng, trường học. Thiết bị này sử dụng nhiên liệu chính là điện để cung cấp nhiệu giúp linh cháo nhừ một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nồi hâm cháo công nghiệp

Ưu điểm của nồi hầm cháo công nghiệp

+ Cháo chín đều, sánh mịn, nhuyễn so với sử dụng các loại nồi nấu truyền thống

+ Khả năng giữ nóng cho cháo được lâu hơn, dù cho nguồn điện có bị ngắt nhưng cháo bên trong vẫn có thể giữ nóng được trong nhiều giờ liền

+ Tiết kiệm được chi phí bởi lượng dầu dẫn nhiệt hầu đa như tiêu hao ít trong mỗi lẫn dùng, tiết kiệm được điện năng do sử dụng thanh nhiệt cao cấp, tiết kiệm được công sức

+ Chất lượng dinh dưỡng cháo vẫn được đảm bảo

+ Rút ngắn thời gian nấu cháo hơn 60% so với dùng nồi nấu cháo hơi đang có trên thị trường

+ Sản phẩm dược kết hợp thêm bộ cánh khuấy tự động để nấu những món đòi hỏi kỹ thuật cao

+ Nồi nấu cháo inox siêu bền, ổn định trong thời gian dài và ít bị hỏng.

Nồi cháo inox công nghiệp

Himalaya- Địa chỉ cung cấp các loại nồi cháo công nghiệp bằng điện

Himalaya xưởng sản xuất và cung cấp các loại nồi nấu cháo inox công nghiệp chất lượng cao tại thị trường, giá thành tốt nhất, chúng tôi không ngừng nâng cấp và phát triển cải tiến các loại nồi để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Với dòng sản phẩm này, Himalaya có các loại nồi với những dung tích khác nhau như loại 30l, 40l, 50l, 60l, 70l, 80l, 100l, 120l, 150l.

Hiển thị kết quả duy nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508