Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

Nồi kho cá công nghiệp

Nồi kho cá công nghiệp tại Himalaya được sản xuất với công nghệ đun nóng mới bằng dầu dẫn nhiệt, công nghệ này sẽ giúp món cá ngon hơn mà không lo bị cháy khét.

Hiện nay, việc kinh doanh chế biến món ăn, thực phẩm ngày càng cao. Nên các chủ đầu tư cũng luôn tìm những sản phẩm có công nghệ mới để phục vụ cho nhu cầu chế biến. Ví dụ như món cá kho đây là món ăn đã quá quen thuộc tại các quán ăn nhà hàng. Tuy nhiên để có được món cá kho thơm ngon nức tiếng như món kho làng Vũ Đại, để có được món cá kho không chỉ nằm ở bí quyết ướp gia vị mà nó còn phụ thuộc nhiều vào cách kho cũng như sử dụng nồi kho cá như thế nào.

Nhằm phục vụ nhu cầu của các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm tại các nhà hàng, quán ăn, Himalaya đã cho ra sản phẩm mới về nồi kho cá công nghiệp sử dụng bằng nhiên liệu điện và phương pháp công nghệ dẫn nhiệt bằng dầu, phương pháp nấu này sẽ giúp bạn có được một nồi cá kho thơm ngon mà lại rút ngắn thời gian nhanh chóng. Các loại nồi kho cá có các dung tích khác nhau, quý khách có thể đặt theo yêu cầu sử dụng của mình.

Hiển thị kết quả duy nhất

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508