Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

THI CÔNG THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG CƠM NIÊU KOMBO VINH

Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, Himalaya đã trở thành đối tác độc quyền chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cho chuỗi cửa hàng cơm niêu Kombo Singapore tại Việt Nam.

Một vài nét về nhà hàng cơm niêu KomBo tại Vinh

Tọa lạc tại số 69 Trần Quang Diệu, Phường Trương Phi, TP. Vinh, Nghệ An, KomBo Vinh có diện tích rộng rãi, được đầu tư không gian hiện đại, sang trọng thu hút sự chú ý của người dân nơi đây ngay từ ánh nhìn đâu tiên về cách thiết kế nhà hàng cho đến menu đồ ăn đa dạng, phong phú.

Nhà hàng cơm niêu Kombo Vinh

Không chỉ độc đáo về không gian của nhà hàng, Kombo Vinh còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực cho khách hàng. Thực đơn phong phú, đa dạng với 6 loại cơm niêu mang đậm hương vị đặc trưng của Quốc Đảo Singapore. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vị chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo giúp khách khi đến nơi đây cảm nhận được sự trân trọng và gần gũi.

Nhà hàng cơm niêu Kombo Singapore tại Vinh

Chuỗi các cơ sở nhà hàng Kombo do Himalaya cung cấp thiết bị bếp nhà hàng trọn gói

Từ khi bắt đầu du nhập vào Việt Nam suốt một chặng đường phát triển, liên tiếp cơm niêu KomBo khai trương 7 cơ sở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác như Quảng Ninh, Bắc Ninh. Himalya tự hào là đơn vị cung cấp chính các thiết bị bếp công nghiệp cho chuỗi nhà hàng Kombo.

CS 1: 60 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

CS 2: 257 Giảng Võ, Đống Đa.

CS 3: 86 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy.

CS 4: 37 Lạc Trung, Hai Bà Trưng.

CS 5: 110 – 112 Hai Bà Trưng, Hoàn kiếm.

CS 6: 37 Cửa Bắc, Ba Đình.

CS 7: 108A1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

Chuỗi nhà hàng cơm niêu Kombo Vinh

Tiếp nối thành công tại tỉnh Quảng Ninh thì ngày 06/01/2021 vừa qua, Kombo Vinh chính thức được đi vào hoạt động. Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, Himalaya đã trở thành đối tác tin cậy của Kombo, dù chuỗi nhà hàng có mở ra ở tỉnh thành phố nào thì Himalaya cũng sẽ cung cấp trọn gói thiết bị bếp cho chuỗi nhà hàng Kombo. Vì chúng tôi đã ký hợp tác độc quyền với Kombo về hạng mục thiết kế và thi công hệ thống bếp cho chuỗi nhà hàng.

Thiết bị bếp nhà hàng cơm niêu Kombo

Với mỗi diễn tích gian bếp khách nhau, các nhà thiết kế của Himalaya lại tư vấn cách xây dựng mô hình thiết bị bếp khác nhau. Nhân viên thiết kế của Himalaya sẽ đến đo đac, khảo sát trực tiếp rồi lên các phương án, ý tưởng, và lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của chủ đầu tư.

Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cơm niêu Kombo

Các thiết bị bếp nhà hàng có trong khu bếp Cơm Niêu

Là một nhà hàng chuyên về Cơm Niêu, Himalaya đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn các thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho các đầu bếp và nhân viên để tăng hiệu suất nấu nướng. Trong các thiết bị bếp nhà hàng phải nhắc đến đầu tiên đó là chiếc tủ nấu cơm niêu chuyên dụng. Nhờ có thiết bị tủ nấu cơm niêu mà việc nấu cơm trở nên dễ dàng và nhàn hơn rất nhiều. Do nhà hàng có lượng khách rất đông, mà để phục vụ kịp thì giải pháp tối ưu nhất vẫn chỉ là lựa chọn chiếc tủ nấu cơm niêu.

Sản Xuất thiết bị bếp nhà hàng cơm niêu Kombo

Tủ nấu cơm niêu giúp nấu cơm nhanh, mà vẫn đảm bảo cơm khô, không bị ám khói, bụi tro như nấu truyền thống. Lên lựa chọn tủ nấu cơm niêu là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thi công thiết bị bếp nhà hàng cơm niêu Kombo

Ngoài thiết bị tủ nấu cơm hay lò nấu cơm niêu ra thì còn các thiết bị khác như bếp công nghiệp, bếp á công nghiệp, quầy chậu rửa inox, bàn sơ chế, kệ, giá, khay, hệ thống hút mùi, hút khói cũng được Himalay trực tiếp lắp đặt cho nhà hàng. Tất cả các thiết bị, khu bếp trong nhà hàng đều được kết hợp chặt chẽ theo một dây chuyền khép kín giúp cho việc nấu nướng thao tác nhanh và hiệu quả.

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508