Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

HIMALAYA CHUYÊN THIẾT KẾ BẾP ĂN KHU CÔNG NGHIỆP

Himalaya có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp ăn một chiều cho các nhà máy trong khu công nghiệp. Trong đó thiết kế hệ thống bếp ăn khu công nghiệp là một thế mạnh của công ty cổ phần inox Himalaya. Bằng sự chuyên nghiệp, cách làm việc uy tín, chúng tôi luôn mang đến cho các đơn vị sự hài lòng tuyệt đối.

Tư vấn thiết bị bếp ăn khu công nghiệp tại Himalaya

Xem thêm: Thiết kế bếp cho nhà máy Hestra Hải Phòng

Himalaya đã lên kế hoạch xây dựng một quy trình thực hiện thiết kế bếp ăn khu công nghiệp

Bước 1: Nhân viên kinh doanh tư vấn gọi điện xác nhận nhu cầu của khách hàng, lắng nghe mong muốn, những yêu cầu cần thiết và chuẩn bị phương án thiết kế cho khu bếp ăn nhà máy.

Bước 2: Cử nhân viên thiết kế cùng nhân viên tư vấn xuống hiện trường khảo sát, đo đạc diện tích và đưa ra các phương án cho chủ đầu. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho đối tác các phương án setup gian bếp phù hợp với diện tích. Đặc biệt là lựa chọn các thiết bị bếp sao cho phù hợp với nhu cầu nấu nướng của đối tác. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư  có bất kỳ yêu cầu gì đặc biệt về tính năng sản phẩm, kích thước, kiểu dáng sẽ thông báo cho nhân viên thiết kế.

Bước 3: Nhân viên thiết kế tiến hành vẽ bản thiết kế trên phần mềm đồ họa

Bước 4: Bản vẽ sẽ được chuyển cho chủ đầu tư 1 bản để duyệt trước khi chuyển xuống xưởng sản xuất.

Bước 5: Sau khi các sản phẩm hoàn thiện, giám sát sản xuất sẽ tiến hành đo đạc kiểm tra sản phẩm đúng với thông số đo đạc chưa. Sau khi kiểm tra khớp với danh sách sản xuất thì bọc kín rồi chuyển thiết bị đến địa chỉ cần lắp.

Bước 6: Nhân viên lắp đặt tiến hành setup các thiết bị, đấu đường dây điện, lắp nguồn cấp nước, lắp hệ thống gas…

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu công trình theo đúng tiến độ

Tư vấn và thiết kế bếp ăn khu công nghiệp

Lợi ích khi bạn lựa chọn Himalaya là nhà thầu cung cấp bếp ăn khu công nghiệp

Thiết kế, thi công – lắp đặt, đấu nối hệ thống gas Miễn Phí cho bếp ăn khu công nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi bàn giao, trong giai đoạn này các kỹ thuật của Himalaya sẽ hướng dẫn và test thử các sản phẩm bếp cho quý khách.

Trong quá trình sử dụng, quý khách có gặp khó khăn gì có thể gọi điện để được hướng dẫn, định kỳ bên Himalaya sẽ gọi điện để chăm sóc khách hàng xem các thiết bị có bị vấn đề gì không.

Chuyên cung cấp và thiết kế bếp ăn khu công nghiệp

Những đối tác đã lựa chọn Himalaya là đơn vị thiết kế bếp ăn khu công nghiệp

Nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi luôn chinh phục được mọi đơn vị đối tác khác nhau. Hiện đối tác của Himalaya đa phần là các doanh nghiệp nhà máy có tổ chức và số lượng công nhân lớn như nhà máy Namuga Phú Thọ, Nhà máy Bigfun Hải Dương, Nhà Máy JunZhen Nam Định, Nhà máy Master Vina Ninh Bình, nhà máy In tài chính Mê Linh.

Quý khách có nhu cầu thiết kế – thi công – lắp đặt bếp ăn khu công nghiệp nhà máy, xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây của Inox Himalaya để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

Địa chỉ:

VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: bepcongnghiephimalaya.vn

Hotline: 0978 108 508

Số máy bàn: 0246 296 1144

Email: cskh.himalaya@gmail.com

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508