Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

THIẾT KẾ BẾP ĂN TRƯỜNG QUỐC TẾ PASCAL SHOOL

Trường mầm non quốc tế Pascal xây dựng một hệ thống trường học song ngữ. Để hướng tới tạo dựng cho thế hệ trẻ tương lai một môi trường học tập Quốc tế hiện đại, thân thiện; tạo sự phát triển toàn diện cả về nhân cách lẫn tri thức. Bên cạnh đó không thể thiếu ở các trường học là hệ thống thiết kế bếp ăn hiện đại, lịch sự.

1. Giới thiệu trường quốc tế Pascal Shool

Pascal School ra đời với những mục tiêu giúp trẻ đạt được những kĩ năng, khơi gợi những tiếp thu cảm nhận đầu của trẻ. Với đội ngũ giáo viên là người hướng dẫn trẻ thực hành nhận biết, cùng tham gia chơi – học để phát hiện năng khiếu; Cũng như bồi dưỡng phát triển kỹ năng sống cùng với tư duy độc lập, sáng tạo, đổi mới. Giúp trẻ có thể phát huy được năng lực cá nhân, thích ứng nhanh chóng.

Trường mầm non quốc tế Pascal Shool tọa lạc tại Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội hiện đang là cơ sở giáo dục – đào tạo có uy tín, chất lượng cao. Với trang thiết bị hiện đại tại phòng học cũng như thiết kế bếp của trường đạt chuẩn Quốc gia và hướng tới hội nhập Quốc tế . Bởi vậy Pascal đã và đang được nhiều phụ huynh chọn là nơi giáo dục cho con em mình.

Thiết kế bếp ăn trường Pascal

2. Thiết kế thiết bị bếp ăn trường mầm non

Trường mầm non quốc tế Pascal Shool đã kết hợp với thương hiệu inox Himalaya thuộc CTCP thiết bị inox HIMALAYA thiết kế bếp ăn công nghiệp cho trường học. Sự hợp tác này là điều kiện để Himalaya mang lại sự tin tưởng tại khu bếp trường học; theo như đúng mục tiêu của trường đề ra về chế độ ăn uống.

Với những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó là cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp; giúp cho nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ. Chúng tôi cam kết học sinh của Pascal đều được hưởng một sự chăm sóc toàn diện 24/24h.

Thiết kế bếp ăn

Inox Himalaya

Inox thiết kế bếp Himalaya được sản xuất để tạo ra một bản thiết kế gian bếp ăn hiện đại. Trong đó bao gồm những thiết bị không thể thiếu; như bếp công nghiệp inox, tủ đông lạnh công nghiệp, tủ sấy bát đĩa, giá treo, bàn quầy chậu inox,…

Toàn bộ chất liệu của thiết bị là inox cao cấp 304. Đây là loại inox hàng đầu thế giới hiện nay, có khả năng chống ăn mòn cao và màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Himalaya – Thiết kế bếp ăn uy tín, chất lượng

Himalaya đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể trường học. Mỗi một dự án, chúng tôi luôn đảm bảo tính hợp lý, tối ưu hóa nhu cầu; để vừa đảm bảo chất lượng công suất vừa đảm bảo được sự an toàn.

Cùng với đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm thiết kế hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Đem lại sự hài lòng về từng thiết bị và sự an tâm của khách hàng về khu bếp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khu bếp ăn hãy liên hệ với Himalaya để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508