Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, HN

TRANG TRÍ BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON TRĂNG ĐỎ

Dưới đây là một vài gợi ý về cách trang trí bếp ăn trường mầm non, hy vọng Himalaya sẽ mang lại cho các bạn một vài ý tưởng để trang trí hoặc thay đổi không gian bếp của trường mình thêm sinh động hơn.

Trường mầm non Trăng Đỏ được xây dựng trên diện tích 4000m2 với 17 phòng học cho các bé từ 2 tuổi đến 5 tuổi, gồm các phòng mua, vẽ, học tiếng anh, phòng máy tính. Mỗi phòng có diện tích từ 90 – 100 m2, đáp ứng nhu cầu số lượng từ 25 đến 30 cháu.

Trường mầm non Trăng Đỏ

Địa chỉ khu đô thị trung yên – đường trung yên – cầu giấy – hà nội

Nhà bếp trường mầm non không chỉ đơn giản là nơi để phục vụ nhu cầu ăn uống của các bé và giáo viên, mà nó còn được coi là tiêu chuẩn để đánh giá về mặt chất lượng của nhà trường. Một không gian bếp đẹp sẽ là điểm cộng khi các phụ huynh đến tham quan gian bếp nhà trường.

Khẩu hiện trang trí nhà bếp trường mầm non

Khẩu hiệu trang trí nhà bếp trường mầm non

Để trang trí bếp ăn trường mầm non thêm đẹp và lộng lẫy hơn, chúng ta lên thay thế những thông số, khẩu hiện trong nhà bếp mầm non bằng những họa tiết, con vật ngộ nghĩnh đáng yêu để bé hấp dẫn các bé trong các giờ ăn trưa.

Dán tháp dinh dưỡng để trang trí nhà bếp trường mầm non

Dán tháp dinh dường trong bếp ăn trường mầm non

Các bé ở độ tuổi mầm non thường nhìn vào những bức hình để ghi nhận lại các hình ảnh trong trí nhớ của mình, nên dán tháp dinh dưỡng trong bếp vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp các bé quan sát.

Bảng hướng dẫn cho bé rửa tay trong bếp ăn trường mầm non

Dán bảng rửa tay trong bếp ăn trường mầm non

Tâm lý của trẻ là thích tự giác làm những điều mình thích chứ không thích làm theo ý người lớn. Do vậy, thay vì nhắc nhở các bé phải rửa tay trước khi ăn, thì chúng ta hãy thay thế bằng những hình ảnh sinh động để thúc đẩy tính tự giác của các bé. Đơn giản chỉ cần dán một bảng như thế này trước bổn rửa tay chắc chắn các bé sẽ háo hức làm theo.

Trang trí bếp ăn trường mầm non với bảng dán tên ngộ nghĩnh cho mỗi lớp

Bảng tên ngộ nghĩnh trong bếp ăn trường mầm non

Mỗi lớp sẽ có một xe đẩy thức ăn riêng, do vậy, việc dán bảng trên là việc làm cần thiết. Ở các trường hiện nay thường kích thích sự tự giác của các bé bằng biệc khuyến khích các bé tham gia vào việc đi lấy đồ ăn dưới nhà bếp.Nếu môt hình decal đáng yêu như thế này mà được dán trước xe đẩy của lớp, có bé nào mà chẳng không thích thú để đi lấy đồ ăn.

Tuy nhiên việc trang trí sẽ trở nên hiệu quả hơn khi được đặt một gian bếp đúng tiêu chuẩn, thế làm thế nào để có được một nhà bếp đúng tiêu chuẩn thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm tới thiết kế nhà bếp cho trường mầm non như thế nào là đúng tiêu chuẩn và khoa học. Các bạn có thể tham khảo các dự án lắp đặt thi công hoàn thiện cho các nhà bếp trường mầm non tại đây.

Trả lời

Đăng ký nhận tư vấn
Để hưởng các chương trình khuyến mại của Himalaya

    0978 108 508